Vì sao Forest City thu hút giới đầu tư nước ngoài?

Là một trong những dự án quy mô bậc nhất ở Malaysia thời diểm hiện tại, dự án Forest City không chỉ thu hút nhà đầu tư trong nước mà còn đông đảo nhà đầu tư nước ngoài hướng đến trong đó có Việt Nam. Vậy thì lý do gì mà dự án này tạo được tiếng vang lớn, thu hút giới đầu tư nội địa và nước ngoài đến vậy?

Forest City đẳng cấp, kiến trúc xanh ấn tượng

Với quy mô lên đến 20km2, tọa lạc tại 4 quần đảo xanh tươi của Johor Bahru, Malaysia, Forest City là một thành phố thu nhỏ được thiết kế đẳng cấp với hệ thống công trình công cộng, nhà ở, các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn cao cấp. Đồng thời, kiến trúc xanh ấn tượng nơi đây kết hợp không khí biển tạo nên không gian tuyệt vời, đáp ứng cả nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp hay an cư lý tưởng. Được Country Garden đầu tư số vốn lên đến 100 tỷ USD, dự án này đã nổi danh trong nước và ngoài nước, thu hút giới đầu tư nước ngoài chú ý ngay từ những thông tin ban đầu.

Forest City đẳng cấp kiến trúc xanh

Forest City đẳng cấp kiến trúc xanh

Quyền sở hữu tài sản vĩnh viễn

Dự án Forest City Malaysia không chỉ tạo ấn tượng với thiết kế đẳng cấp, thành phố xanh mà còn thu hút giới đầu tư nước ngoài bởi quyền lợi sở hữu tài sản vĩnh viễn dành cho tất cả quý chủ nhân tương lai.  Dù cho quý chủ nhân sở hữu là người nước ngoài, không có quốc tịch tại Malaysia đều được miễn visa dài hạn. Tính pháp lý cùng chính sách ưu đãi từ Malaysia cho phép bất kỳ ai sinh sống tại đây, có quyền sở hữu nhà đều sẽ được coi là công dân đất nước, có những quyền lợi và ưu đãi như người bản địa. Đây là lợi thế khác biệt với những dự án khác cần gia hạn quyền sở hữu sau vài chục năm thì với Forest City, nhà đầu tư không cần phải lo lắng về gia hạn phức tạp.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn khi cho thuê và khả năng tăng giá cao

Đầu tư Forest City Malaysia không chỉ đem đến cho quý chủ nhân sở hữu không gian sống an lành, tuyệt vời bên bờ biển mà chính những lợi thế riêng của dự án, đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng lý tưởng khẳng định sẽ hút khách trong tương lai. Không gian nghỉ dưỡng bên biển xanh, tận hưởng không khí an lành, cảnh quan tuyệt đẹp hay dịch vụ đẳng cấp của dự án hứa hẹn sẽ được đông đảo du khách lựa chọn dừng chân. Vì thế, nếu đầu tư biệt thự hay căn hộ nơi đây đều có tiềm năng cho thuê sinh lời hấp dẫn, thu lợi nhuận tốt hàng năm.

Chưa kể, nhờ những lợi thế trên mà Forest City cũng sẽ đem lại tiềm năng tăng giá cao cho nhà đầu tư bởi giá bán căn hộ, biệt thự đều không cao. Từ giá bán thấp và lợi thế riêng, dự án này được kỳ vọng sẽ giúp quý chủ nhân sở hữu có thể bán trao tay với mức nâng giá cao, kiếm lợi nhuận lớn trong thời gian tới.

Chính những yếu tố trên, hiện dự án Forest City Malaysia đang trở thành điểm sáng thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và đặc biệt là giới đầu tư nước ngoài. Dự đoán trong thời gian tới, dự án này sẽ bùng nổ, tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản tại nước này.

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY