Tổng thể dự án Hinode Royal Park 

Thông tin về giá bán dự án Hinode Royal Park

Hinode Royal Park là dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Mọi người đều thắc mắc không biết giá bán của dự án là bao nhiêu. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về giá bán dự án Hinode Royal Park chi tiết nhất.

Giới thiệu chung về dự án Hinode Royal Park

Hinode Royal Park được đầu tư bởi tập đoàn Vietracimex. Dự án này tọa lạc tại đường quốc lộ 32 gần với xã Kim Chung và Di Trạch. Tổng diện tích của dự án này là 146.8ha. Hiện nay Hinode Royal Park đang kinh doanh các sản phẩm biệt thự, chung cư, liền kề,…Dự án này được thiết kế kiến trúc bởi Archicentre và Gensler. Đây là 2 công ty thiết kế rất uy tín và đã thi công nhiều dự án tại Việt Nam.

Tổng thể dự án Hinode Royal Park 

Tổng thể dự án Hinode Royal Park

Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng. Đúng như tên gọi của nó khi sống tại đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống hoàng gia. Dự án có mật độ xây dựng chưa tới 25% diện tích. Chính vì vậy nên cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống trong lành và thoáng đãng.

Mặt bằng khu đô thị Hinode Royal Park

Khu đô thị Hinode Royal Park sau khi khởi công xây dựng thì có sắp xếp mới. Quy hoạch mới này hợp lý và tiện lợi hơn. Hiện tại thì dự án đã mở bán giai đoạn 1 và chuẩn bị mở bán giai đoạn 2.

Mặt bằng khu đô thị Hinode Royal Park 

Mặt bằng khu đô thị Hinode Royal Park

Mặt bằng của khu đô thị được xây dựng 41.45ha. Diện tích còn lại dùng để xây dựng cảnh quan và tiện ích, công viên cây xanh. Trong đó thì có 12.91ha là diện tích biệt thự, 8.24% là nhà chung cư, 20.3ha là liền kề.

Dự án này có tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn. Vào năm sau khi huyện Hoài Đức trở thành một quận thì khu vực này sẽ phát triển hơn. Dự kiến là giá đất cũng theo đó mà tăng mạnh. Đây chính là cơ hội vàng mà các nhà đầu tư nên nắm bắt.

Giá bán dự án Hinode Royal Park

Hinode Royal Park chính là một dự án đem lại lợi nhuận rất lớn cho khách hàng. Các sản phẩm bên trong dự án đang được bán với mức giá khá hợp lý. Rất hiếm khu đô thị nào có nhiều thuận lợi mà lại được bán với giá cả phải chăng. Chính vì thế khách hàng và chủ đầu tư hãy chớp cơ hội này để tích lũy tài sản nhé.

Hiện nay thì giai đoạn 1 chủ đầu tư mới chỉ mở bán khu biệt thự. Biệt thự đơn lập đang được bán với giá là 7.4 tỷ/lô. Biệt thự song lập đang được niêm yết với giá từ 5.8 tỷ/lô. Các căn nhà liền kề có giá chỉ từ 4.5 tỷ/lô. Chủ đầu tư cam kết với khách hàng đây là mức giá tốt và rẻ nhất trên thị trường. Các thủ tục chuyển nhượng sẽ được thực hiện nhanh chóng và minh bạch.

Xem thêm: Khu đô thị An Lạc Green Symphony

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ về giá bán dự án Hinode Royal Park. Để tìm hiểu chi tiết hơn về giá bán từng căn thì quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi. Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho bạn nhanh chóng và chính xác nhất. 

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY