The Hamptons Plaza sắp mở bán với những sản phẩm đẳng cấp

The Hamptons Plaza là một dự án đẳng cấp đến từ chủ đầu tư quốc tế  Tanzanite International. Sau thành công vang dội từ giai đoạn 1 của dự án với các căn biệt thự mặt tiền biển và các căn Condotel  view biển 100%, dự án được rất nhiều khách hàng kỳ vọng lớn khi có thông tin về giai đoạn 2. Với tốc độ phát triển về du lịch, cơ sở hạ tầng của Hồ Tràm hiện nay, chắc chắn đây sẽ là một dự án nghỉ dưỡng có thể đem đến mức lợi nhuận vượt xa ngoài mong đợi của khách hàng.

90 phút đi xe từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hồ Tràm

Trong những năm gần đây, biển Hồ Tràm đang trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng “hot” của rất nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế, địa điểm chụp ảnh cưới, dã ngoại… được khách hàng yêu thích. Không chỉ sở hữu một vẻ đẹp hoang sơ, màu nước biển xanh ngắt, bãi cát dài và mịn, hải sản ngon, rẻ, thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Sài Gòn vô cùng ngắn, chỉ 90 phút di chuyển.

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đến Hồ Tràm đang được nâng cấp, nhiều công trình đường bộ đã đi vào hoạt động. Cách đây 3 năm, biển Hồ Tràm vẫn rất ít người biết đến, do đường vào khó khăn, hầu hết khách du lịch sẽ lựa chọn đến thẳng Vũng Tàu. Tuy nhiên, với sự đổi mới và có những tuyến đường cao tốc kết nối thẳng đến biển Hồ Tràm, đã nâng giá trị của mảnh đất này, thu hút một lượng khách du lịch không hề nhỏ đổ về mỗi năm. Đặc biệt, với những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng với số lượng đông, có diện tích lớn để tổ chức hội thảo, tổ chức các sự kiện lớn luôn là lựa chọn được ưu tiên, hưởng lợi.

Phố mua sắp hiện đại tại The Hamptons Hồ Tràm

Phố mua sắp hiện đại tại The Hamptons Hồ Tràm

Với những điều kiện mà dự án đang sở hữu, sau thành công của giai đoạn 1, rõ ràng, xu thế nghỉ dưỡng tăng mạnh của khách du lịch đến Hồ Tràm, rõ ràng, việc phát triển thêm một dự án đẳng cấp như Villa Shop The Hamptons Plaza chính là lựa chọn khôn ngoan của chủ đầu tư,. Vừa giúp dự án thu hút một lượng khách du lịch mỗi năm, đồng thời tạo nên những tiện ích đầy đủ về cả vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của khách hàng.

Mở bán sản phẩm của dự án The Hamptons Plaza

Hiện nay, mặc dù giai đoạn 2 chưa được mở bán chính thức, nhưng quý khách hàng đã có thể tìm hiểu thêm về thông tin dự án với chúng tôi. Các sản phẩm chủ đầu tư dự kiến sẽ mở bán trong giai đoạn 2 chính là Villa Shop (Shophouse) và 34 căn biệt thự The Hamptons Plaza mặt tiền biển. Sản phẩm Villa Shop sẽ do chủ đầu tư quản lý và vận hành, các căn biệt thự sẽ do đơn vị Melia quản lý. Đây chính là sự khách biệt, giúp nhà đầu tư có thể yên tâm về nguồn khách để đảm bảo công suất phòng.

Hồ Tràm đã phát triển để trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng “hot” hiện nay, dự báo sẽ tiếp tục tăng lên khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động chính thức và năm 20125. Tuy nhiên, lại chưa có một dự án nghỉ dưỡng nào có thể đáp ứng được thêm nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng, tạo nên một dự án phức hợp đầy đủ tiện ích để giúp khách hàng có thể trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau, thư thái.

The Hamptons Plaza chính là sự khác biệt khi tạo nên một không gian đầy đủ, vừa có quảng trường rộng lớn, khu phố mua sắm gần với biển, đồng thời vẫn có những tiện ích đầy đủ, đáp ứng cho khách hàng nghỉ dưỡng.

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY