Shophouse Novaworld Hồ Tràm – Kênh đầu tư “sáng giá” tại thị trường Hồ Tràm tiềm năng

Shophouse Novaworld Hồ Tràm là một trong những kênh đầu tư tiềm năng bậc nhất trong hệ sinh thái của tập đoàn Novaland. Nhờ vào vị trí đắc địa nằm trên những trục đường giao thông trọng điểm với tiềm năng khai thác thương mại ưu việt, đây chính là dòng sản phẩm đã “càn quét” thị trường bất động sản Hồ Tràm trong thời gian vừa qua.

Trong bài viết hôm nay, đội ngũ Nhà Today sẽ gửi đến những phân tích chuyên sâu về những khía cạnh ưu việt của loại hình Shophouse Novaworld Hồ Tràm, bổ sung thêm những hạng mục đầu tư tiềm năng trong bộ sưu tập của quý khách hàng.

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Hồ Tràm -【 Thông tin & Giá bán 2022 】

Shophouse Novaworld Hồ Tràm - Kênh đầu tư “sáng giá” tại thị trường Hồ Tràm tiềm năng

Shophouse Novaworld Hồ Tràm ghi điểm với phong cách kiến trúc khác biệt

Shophouse là loại hình đầu tư hấp dẫn và tiềm năng bậc nhất trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Được phát triển theo mô hình phức hợp, vừa đáp ứng được nhu cầu an cư, sinh hoạt cũng như kinh doanh buôn bán thương mại, mang đến những giải pháp linh hoạt để thu dòng lợi nhuận tối ưu.

Đối với Shophouse Novaworld Hồ Tràm, quý khách hàng chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi lối thiết kế độc đáo tại nơi đây, tô điểm với đó là chuỗi tiện ích đẳng cấp được Novaland phát triển một cách bài bản. Hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu của du khách, nơi thỏa mãn những mong muốn về nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cũng như vui chơi giải trí bên bờ biển Hồ Tràm xinh đẹp.

Với phong cách thiết kế thông minh và linh hoạt, Shophouse Novaworld Hồ Tràm mang đến cho chủ nhân những giá trị đầu tư lâu dài, hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư tiềm năng bậc nhất khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu trong năm 2022.

Shophouse Novaworld Hồ Tràm ghi điểm với phong cách kiến trúc khác biệt

Tham khảo chi tiết giá bán Shophouse Novaworld Phan Thiết tại: Giá bán Novaworld Hồ Tràm bao nhiêu?

Shophouse Novaworld Hồ Tràm – Tâm điểm sinh lời, tiềm năng hội tụ

Tổng thể khu đô thị Novaworld Hồ Tràm sẽ được phát triển trên quy mô rộng đến 1.000 hecta với địa thế “liền biển, kề rừng” cực kỳ đẳng cấp. Để khai thác tối ưu những lợi thế về thương mại, những dãy shophouse sẽ được bố trí trên những trục đường huyết mạch tại các khu vực trung tâm. Vì thế, gia chủ có thể tận dụng những lợi thế về cảnh quan sinh thái để làm các địa điểm “check-in” cho du khách, từ đó thu hút được đông đảo lượng khách hàng ghé thăm.

Theo dự kiến, Shophouse Novaworld Hồ Tràm được chủ đầu tư Novaland ra mắt với số lượng cực kỳ hạn chế để đảm bảo khả năng khai thác tối ưu cho từng sản phẩm. Vì thế, đây chính là những hạng mục đầu tư cực kỳ tiềm năng, chắc chắn sẽ đem đến những dòng lợi nhuận hấp dẫn với hoạt động kinh doanh phát triển.

Sở hữu vị thế nằm giữa trung tâm du lịch phát triển bậc nhất của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Shophouse Novaworld Hồ Tràm thừa hưởng được cho mình một cảnh quan thiên nhiên hoàn mỹ với bờ biển thơ mộng cũng triền cát dài trắng mịn. Chắc chắn sẽ là điểm đến được ưa chuộng hàng đầu bởi du khách, đem đến những cơ hội khai thác tối ưu cho mô hình kinh doanh thương mại.

Shophouse Novaworld Hồ Tràm - Tâm điểm sinh lời, tiềm năng hội tụ

Không chỉ thế, bao quanh khu shophouse là sự hiện hữu của hàng loạt những công trình tiện ích đẳng cấp, nơi đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của du khách. Đây chính là yếu tố vô cùng quan trọng đem đến nguồn khách hàng tiềm năng cho các hoạt động thương mại, vì thế nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi “xuống tiền” sở hữu những sản phẩm này.

Với những chia sẻ trên, đội ngũ Nhà Today mong rằng quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về phân khúc Shophouse Novaworld Hồ Tràm, từ đó có thể tự tin lựa chọn cho mình những kênh sinh lời hiệu quả nhất với nguồn tài chính hiện tại.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/   

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn