Yếu tố pháp lý ưu việt dành riêng cho dự án Forest City

Được định hướng trở thành dự án tiên phong của xu hướng đô thị tương lai, dự án Forest City được chính quyền và hoàng gia Malaysia tạo những điều kiện tốt nhất để phát triển và mời gọi nhà đầu tư cũng như cư dân tương lai từ khắp nơi trên thế giới đến sinh sống và làm việc. Trong số đó, không thể không nhắc đến những ưu đãi về mặt pháp lý về quyền sở hữu cũng như sinh sống tại đây.

Chính sách sở hữu minh bạch, quyền lợi định cư rõ ràng

Nhiều khách hàng khi tìm hiểu dự án Forest City Malaysia đã khá hài lòng với quy hoạch tổng thể và định hướng của dự án, tuy nhiên điều làm họ lo lắng nhất là việc sở hữu bất động sản tại nước ngoài liệu có bảo đảm và cuộc sống của gia đình sẽ như thế nào nếu chuyển tới đây sinh sống. Những băn khoăn này sẽ được giải đáp ngay trong phần dưới đây.

  • Sở hữu bất động sản vĩnh viễn: Chỉ từ 3 tỷ đồng, tương đương với một căn chung cư tầm trung tại các thành phố lớn tại Việt Nam, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Forest City Malaysia. Khách hàng vẫn có thể chuyển đổi, sang nhượng các tài sản này cho con cái mà không mất thuế thừa kế. Có thể nói, 1 lần đầu tư có thể mang tới lợi ích lâu dài cho thế hệ hiện tại và tương lai. Các giấy tờ pháp lý của Forest City rõ ràng, minh bạch và được công nhận bởi chính phủ Malaysia.
  • Về quyền định cư: chủ sở hữu căn hộ cùng cha mẹ và con cái của họ được cấp visa dài hạn 10 năm, được hưởng các quyền tương tự công dân Malaysia. Dự án Forest City có các khu hải quan riêng biệt để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cư dân đến sinh sống và làm việc tại đây.

Chính sách sở hữu minh bạch

Sự hoàn thiện về mặt pháp lý là đảm bảo tiên quyết và vững chắc nhất về mô hình mà Forest City đang xây dựng: một thành phố sinh thái hiện đại có tính toàn cầu, nơi sẽ là hình mẫu cho những khu đô thị trong tương lai, thu hút cư dân đẳng cấp và thượng lưu từ các quốc gia trên thế giới.

Quá nhiều lý do để chọn lựa dự án Forest City Malaysia

Mức đầu tư 100 tỷ USD, thời gian xây dựng trong 20 năm, Forest City là dự án được ấp ủ và lên kế hoạch tỉ mỉ, rõ ràng tới từng chi tiết. Hàng ngàn kỹ sư và các chuyên gia đã cùng tập hợp để đưa ra chiến lược và hoàn thiện dự án trong hàng chục năm trước khi bắt đầu triển khai vào năm 2013. Từ quy hoạch đến thiết kế được đặt trong tầm nhìn xa, đảm bảo thành phố sẽ vận hành tốt và đáp ứng nhu cầu sống mới của con người trong hàng chục năm tới. Những yếu tố mới lạ và nổi bật của “Thành phố rừng” này có thể kể đến như:

Phân tầng đô thị ưu việt

Khách hàng đến với dự án Forest City Malaysia sẽ thấy một điểm ấn tượng về thành phố đó là không có ô tô trên đường. Trên mặt đất chỉ có các công trình xây dựng với mật độ thấp và thảm thực vật bao phủ đến 90% thành phố. Hệ thống đường xá dành cho ô tô được xây ngầm hoàn toàn cùng với các khu đỗ xe. Cư dân thành phố có thể di chuyển bằng hệ thống metro kết nối toàn thành phố.

Dự án Forest City phân tầng ưu việt

Thành phố thông minh hàng đầu

Toàn thành phố Forest City được xây dựng bằng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất cùng phương thức vận hành tiên tiến. Đưa tới đây những công nghệ mới nhất từ các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với những thành phố mình từng sinh sống.

Nếu quý khách hàng đang tìm hiểu đầu tư dự án Forest City, đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi!

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY