Những lý do khiến giới đại gia lựa chọn Forest City Malaysia

Giữ vị trí trung tâm mới của khu vực Asean nói riêng và châu Á nói chung, Forest City được xem như hình mẫu lý tưởng của một thành phố tương lai. Tại đây, không chỉ môi trường sống được hoàn thiện tốt nhất mà nền tảng kinh doanh cũng được đánh giá cao, là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng và các nhà đầu tư trong khu vực.

Môi trường sống toàn diên tại Forest City Malaysia

Đến với thành phố mới, mọi ý tưởng về một thành phố với môi trường sống hoàn hảo nhất đều được đáp ứng. Nhờ việc tạo dựng thành phố hoàn toàn mới và riêng biệt qua việc quy hoạch và xây dựng theo xu hướng nhà ở mới.

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Vinhomes quận 9 nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

Điểm nổi bật của Forest City là yếu tố xanh và thông minh. Toàn bộ thành phố được phủ xanh bởi hệ thống cây trồng quanh các tòa nhà và các khu vườn cây. Cả không gian như một khu rừng miền nhiệt đới nhưng ngay bên dưới là một cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất hiện nay.

Thành phố được quy hoạch phân tầng với hệ thống đường metro phía trên mặt đất, đường cho xe ô tô và bãi đỗ xe bên dưới. Nhờ vậy mà các vấn đề về tiếng ồn, khói bụi, an toàn, ách tắc được giải quyết triệt để.

Cuộc sống toàn diện tại Forest City

Ngoài ra, những dịch vụ về y tế, giáo dục của thành phố cũng khá chất lượng với sự tham gia của nhiều tên tuổi có tiếng đến từ châu Âu và châu Mỹ. Nhiều trường học danh tiếng trong khu vực và tại singapore cũng là lựa chọn lý tưởng.

Môi trường sống như vậy là mơ ước của mọi cá nhân và gia đình. Tại đây, mỗi người đều được thụ hưởng những giá trị tuyệt vời về chất lượng sống. Đó cũng là lý do thuyết phục nhiều khách hàng thượng lưu tới từ Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam đến an cư và làm việc.

Môi trường làm việc lý tưởng

Không thể không nhắc tới môi trường kinh doanh của Forest City. Nhờ vị trí có tính kết nối cao, vừa nằm trong vành đai kinh tế Iskandar của Malaysia vừa nằm liền kề Singapore – trung tâm tài chính kinh tế của châu Á, dự án Forest City là lựa chọn của các công ty tập đoàn lớn trên thế giới.

Môi trường làm việc lý tưởng

Đặc biệt, thành phố là lựa chọn của những người đang làm việc tại Singapore trong bối cảnh bất động sản của quốc gia này đang về mức cực hạn.

Sự hiện đại của cơ sở hạ tầng và nhiều ưu đãi của chính phủ Malaysia dành riêng cho thành phố này sẽ là sự hỗ trợ cần thiết cho những doanh nhân lựa chọn làm việc và đặt trụ sở tại đây.

Những thông tin mới nhất về dự án này sẽ được chúng tôi cung cấp nhanh nhất từ website. Các chuyên viên cũng luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách khi tìm hiểu bất động sản dự án Forest City. Đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Vị trí tọa lạc của dự án Grand Marina Saigon đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY