Xem ngày, giờ trước khi mua bán đất Dĩ An Bình An

Mua bán đất Dĩ An Bình Dương có cần xem tuổi không?

Việc mua nhà, xây nhà luôn là chuyện quan trọng có liên quan đến gia đình của bạn. Vậy việc mua bán đất Dĩ An Bình Dương có cần xem tuổi không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình bạn nhé!

Vì sao mua bán đất Dĩ An Bình An cần xem tuổi?

Chắc chắn tất cả mọi người chuẩn bị mua đất, mua nhà đều muốn bản thân mình được an cư lạc nghiệp, có được cuộc sống hạnh phúc và ấm êm. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua phải mảnh đất, căn nhà có hướng kẹ với tuổi của mình thì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến tương lai rất nhiều.

Còn ngược lại, nếu bạn chọn mua được một căn nhà, mảnh đất hợp với tuổi chắc chắn công việc và cuộc sống sẽ được suôn sẻ, đi lên. Chính vì vậy, việc mua bán đất dĩ an bình dương hợp với tuổi của mình là điều vô cùng quan trọng.

Mua bán đất Dĩ An Bình An cần xem tuổi

Mua bán đất Dĩ An Bình An cần xem tuổi

Khi mua bán đất nên xem tuổi ai?

Thông thường sau khi lập gia đình xong, hai vợ chồng của bạn sẽ tranh thủ tích góp để mua cho mình được một cơ ngơi. Thế nhưng, khi mua bán đất nên xem tuổi của vợ hay chồng mới tốt?

Theo kinh nghiệm của ông cha ta đã giúp cho chúng ta trả lời được câu hỏi một cách dễ dàng nhất. Đó chính là “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông” đây là câu nói phù hợp với trường hợp này.

Bởi vậy, khi mua đất, mua nhà nên chọn xem tuổi của chồng. Tuy nhiên, người trụ cột, gánh vác gia đình sẽ chính xác hơn là sử dụng tuổi của vợ. Bên cạnh của việc xem tuổi của người chồng ra để chính xác nhất bạn cần kết hợp đến hướng đất, hướng nhà, ngày giờ mua đất, ngày khởi công để xây dựng,…

Cần tránh mua bán đất vào năm tuổi

Bên cạnh đó, điều quan trọng khi xem tuổi là nếu năm đó tuổi của bạn đang nằm trong năm Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu. Khi đó dừng ngay việc mua bán đất, xây nhà. Nếu bạn cố tình mua bán thì tai họa sẽ ập đến gia đình của bạn. 

  • Tam Tai: Tam là 3, tai tức là tai nạn. Có nghĩa là ba lần liên tiếp gặp tai nạn trong ba năm liên tiếp. Theo ông cha ta, mỗi người sẽ phải trải qua tam tai, cách 12 năm sẽ có tam tai một lần. Tuy nhiên trong mỗi lần tam tai đó, ai may mắn sẽ bị nhẹ, người không may mắn sẽ gãy tay, nợ nần hoặc là không còn mạng sống.
  • Kim Lâu: 1, 3, 6, 8 Kim Lâu làm nhà, tậu trâu hay cói vợ thì đừng. Vì theo dân gian tuổi ở hàng đơn vị có số 1, 3, 6, 8 không nên lấy vợ, xây nhà, nuôi gia súc. Nếu vẫn cố tình làm thì vẫn làm hại đến người thân, vật nuôi và bản thân mình.
  • Hoang Ốc: Tức là ngôi nhà hoang, nếu bạn xây nhà trong cung Hoang Ốc thì tai họa sẽ ập đến sức khỏe, công việc và gia đình.

Do đó, nếu muốn mua đất mà bạn đang trong tuổi đại kỵ thì phải mượn tuổi để mua. Sau khi qua tuổi rồi làm lại giấy tờ chính chủ. Hơn nữa, khi mượn tuổi bạn cần chú ý mượn tuổi thọ, phúc lộc tràn trề, nhà đông con cháu, vui vẻ. Ngoài ra trong quá trình mượn tuổi không được mượn tuổi lần thứ.

Xem ngày, giờ trước khi mua đất

Như đã đề cập ở bên trên, ngoài tuổi bạn nên kết hợp với ngày giờ để được tốt nhất. Theo phong thủy thì sẽ có công thức chung để tính ngày mua đất, nhà. Đó chính là “Ngày cát trạch cộng ngày hoàng đạo”. 

Ngoài ra, mỗi tháng trong năm sẽ có một ngày được xem ngày cát trạch. Bạn có thể kết nối đến bds meeyland để biết thêm thông tin về vấn đề này.

Xem ngày, giờ trước khi mua bán đất Dĩ An Bình An

Xem ngày, giờ trước khi mua bán đất Dĩ An Bình An

Nên mua bán đất theo mạng cung, tuổi của gia chủ

Nếu gia chủ có cung mạng Không, Chấn, Đoài, Càn thuộc Tây tứ Trạch thì nên mua đất, nhà theo hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây.

Nếu gia chủ có cung mạng Ly, Chấn, Khảm, Tốn thuộc Đông Tức Trạch thì mua nhà theo hướng Đông Nam, Bắc Nam, Đông.

Ngoài ra, một cách để bạn ghi nhớ đó là thuộc vào Đông Tứ Trạch hay Tây tứ Trạch để chọn hướng. Đó chính là Đông chọn Đông, Tây chọn Tây.

Ở trên là dựa theo lời dặn của ông cha ta cho con cháu đời sau. Thế nhưng với BĐS hiện nay tăng tốc một cách chóng mặt thì tục lệ xem tuổi để mua bán đất cũng dần bỏ qua. 

Thực tế, thời xưa khi chưa đủ điều kiện tổ chức các lễ, dâng hương thì ông cha ta vẫn chọn ngày chẵn. Vậy thế mà ông bà vẫn sống với nhau đến đầu bạc răng long. Tuy nhiên hiện nay, nhiều người đi xem tuổi nhưng gia đình vẫn không được ấm êm sự nghiệp không phát triển. 

Cho nên, chúng ta không nên bỏ ngoài tai những lời ông cha truyền lại. Thế nhưng không quá là dụng mà mê tín tạo điều kiện cho những kẻ lừa bịp. 

Qua bài viết này chắc bạn đã biết được khi mua bán đất Dĩ An Bình Dương có cần xem tuổi không? Hy vọng đã giúp bạn biết được thêm thông tin cho mình khi mua đất. Nếu muốn được tư vấn hãy kết nối cho chúng tôi sau bài viết này bạn nhé! 

Nguồn: https://forestcityvietnam.vn/

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY