Lợi ích khi nhận Visa MM2H tại dự án Forest City

Dự án Forest City tạo được tiếng vang cũng như thu hút đông đảo sự quan tâm của khách nước ngoài một phần chính là nhờ chính sách cấp VISA của chính phủ cho chủ sở hữu bất động sản và cả gia đình. Forest City được xem như một lựa chọn tối ưu cho những khách hàng đang có mong muốn định cư tại nước ngoài.

Dự án Masteri Lumiere được phát triển dưới thương hiệu căn hộ cao cấp Thảo Điền mang nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất. Chi tiết dự án vui lòng xem tại: Masteri Lumiere Riverside

Chương trình MM2H tại dự án Forest City

Malaysia My Second Home (MM2H) ban đầu là chương trình “Silver Hair Programme” (Chương trình Tóc Bạc) được quảng bá bởi bộ Du lịch Malaysia từ năm 1996 để khuyến khích người nước ngoài về hưu đến định cư tại Malaysia. Năm 2002, chương trình này được đổi tên thành “Malaysia My Second Home” bởi nhận thấy tỉ lệ phản hồi rất tích cực từ khi ra mắt, đồng thời mở rộng đối tượng người có thể tham gia là từ 21 tuổi.

Chương trình MM2H dự án Forest City

Ngay sau khi áp dụng thay đổi này, lượng người đăng ký trong năm 2003 đã ghi nhận con số ấn tượng bằng với mức từ năm 1996 đến 2002 cộng lại. Đên tháng 5 năm 2015, đã có 27.865 cá nhân và gia đình nhận được chấp thuận từ chính phủ Malaysia và bắt đầu một cuộc sống mới tại đây.

Những lợi ích từ chương trình MM2H

Nhiều người nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội định cư tại nước ngoài không chỉ để có môi trường sống chất lượng hơn mà còn bởi sự thuận tiện trong việc di chuyển. Tuy nhiên, cũng rất khó khăn bởi mọi quốc gia đều có các chính sách khá khắt khe và thủ tục phức tạp. Khi sở hữu nhà ở tại dự án Forest City Country Garden, khách hàng có thể apply VISA theo chương trình MM2H với rất nhiều lợi ích cho bản thân và cả gia đình.

Lợi ích từ chương trình MM2H

Chỉ một người đăng ký – cấp VISA cho cả gia đình

Chỉ cần một người đăng ký, VISA sẽ được cấp cho tất cả các thành viên trong gia đình gồm cha mẹ, con cái trong 10 năm và có thể cấp lại trọn đời. Các thủ tục đăng ký cũng được công bố rõ ràng, chủ đầu tư cũng sẽ hỗ trợ chi tiết cho khách hàng có nhu cầu.

Được hưởng lợi ích như công dân Malaysia

Trừ quyền bầu cử, khách hàng có thể nhận được tất cả các quyền tương tự công dân bản địa. Cư dân của dự án Forest City Country Gardencũng có thể dễ dàng di chuyển tới hơn 158 quốc gia khác từ Malaysia.

Giáo dục và y tế chất lượng

Ý tưởng thiết kế dự án Forest City Malaysia đến từ mục tiêu mang tới một môi trường sống hoàn hảo và lý tưởng cho mọi công dân. Chính vì điều này, dự án Forest City Malaysia được đầu tư mạnh về giáo dục và y tế, liên kết với các tổ chức hàng đầu về y khoa và giáo dục tại châu Á và Hoa Kỳ. Không những vậy, chi phí học tập và khám chữa bệnh tại đây luôn thấp hơn so với các dịch vụ tương ứng tại các quốc gia khác như Singapore, Mỹ, Nhật…

Về quy trình đăng ký MM2H chúng tôi sẽ có một bài viết chuyên sâu để giới thiệu trong thời gian tới. Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký ngay hôm nay để trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi qua hotline 0965 855 685.

Quý khách hàng đang tìm mua căn hộ, chung cư tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng tham khảo tại đây để có những thông tin mới nhất: Chung cư Sài Gòn

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY