Tổng quan về căn hộ La Astoria

Khám phá thông tin dự án cho thuê căn hộ la Astoria 

 La Astoria được biết đến là dự án bất động sản tiềm năng về cho thuê căn hộ tại Hồ Chí Minh. Bất kỳ ai khi nhắc đến cái tên La Astoria đều mong muốn mình sẽ được sở hữu ngay căn hộ đầy mơ ước đó. Hiện nay, dự án đang triển khai cho thuê căn hộ la Astoria tọa lạc ở thành phố Hồ Chí Minh. Ai có nhu cầu thuê lại căn hộ này và biết thêm thông tin về căn hộ thì bạn không nên bỏ qua bài viết này của chuyên gia bat dong san Meeyland nhé! 

Tổng quan về cho thuê căn hộ La Astoria

Để mua tìm kiếm một căn hộ giá vừa phải nhưng chất lượng ở Sài Gòn đó là điều không tưởng. Với mức sống cao, đời sống kinh tế phát triển việc thuê trọ hay thuê căn hộ cũng vô cùng khó khăn đối với người đi thuê. 

Việc triển khai dự án cho thuê căn hộ La Astoria đã làm sôi nổi thêm thị trường bất động sản cho thuê căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì sao dự án này trở nên hot như vậy? Khám phá ngay thông tin dự án này nhé!

Tổng quan về căn hộ La Astoria

Tổng quan về căn hộ La Astoria

Vị trí thuận lợi

Căn hộ la Astoria nằm ở địa chỉ 383 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Q.2- Nơi được xem vị trí trọng điểm về sự phát triển kinh tế.

Đặc biệt, khu căn hộ được tích hợp hồ bơi, khu vui chơi giải trí, siêu thị…ngay bên cạnh tạo nên sự thuận tiện cho những ai sở hữu được căn hộ trong tay. Và khu căn hộ la Astoria mang thiết kế hiện đại, hài hòa với thiên nhiên tạo cảm giác trong lành, tưới mới.

Vị trí căn hộ la Astoria

Vị trí căn hộ la Astoria

Giá và diện tích căn hộ 

Sở hữu một không gian diện tích trên 45m2 nhưng lại có một mức giá vô cùng dễ chịu, không quá cao so với những căn hộ khác. 

Ngoài ra, việc thuê căn hộ không bắt buộc bạn phải trả hết số tiền ngay một lúc. Mà dự án cho thuê Căn hộ la Astoria sẽ hỗ trợ cho người mua trả góp theo từng tháng. Sự thông minh của dự án là kết hợp với ngân hàng VietinBank để hỗ trợ người mua nhà vay tiền trả góp khi thuê căn hộ la Astoria.

Không gian bên trong căn hộ la Astoria

Mọi thiết kế nội thất bên trong căn hộ được bố trí một cách thông minh tạo nên một không gian đơn giản nhưng mang nét quyến rũ và sang trọng. Cách cách thiết kế trang trí phòng khách đẹp, sang trọng

Không gian căn hộ La Astoria

Không gian căn hộ La Astoria

Ngoài ra, để tìm mua thêm các căn hộ khác tại Hồ Chí Minh bạn không nên bỏ qua “Meeyland”. Meeyland là một khu sinh thái bất động sản vô cùng phong phú, nơi kết hợp giữa người mua và người bán với nhau. Việc kết nối này việc mua bán  trở nên minh bạch và thông minh hơn. 

Trên đây là các thông tin về dự án cho thuê căn hộ của La Astoria. Đây là một căn hộ trong mơ của nhiều người. Vì vậy bạn không nên bỏ lỡ cơ hội  để sở hữu căn hộ đẳng cấp này nhé .

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY