Harec Building

Harec Building – Văn phòng tiện nghi số một quận Đống Đa

Với tiêu chuẩn văn phòng hạng B cao cấp hàng đầu khu vực quận Đống Đa, tòa nhà Harec Building kể từ khi xuất hiện trên thị trường văn phòng Hà Nội đã để lại dấu ấn vô cùng tốt trong mắt khách hàng nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Được biết, theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B, tòa nhà Harec Building sẽ có đủ những trang thiết bị tiện nghi và các dịch vụ văn phòng cơ bản để tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp số một thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm mạnh của tòa văn phòng Harec Building tại bài viết dưới đây.

Harec Building sở hữu chất lượng hạng B tiêu chuẩn

Tòa nhà Harec Building đến từ công ty HAREC vốn có nhiều dự án bất động sản trên thị trường Hà Nội, đồng thời được xây dựng theo những tiêu chuẩn khắt khe và cao cấp để tạo nên môi trường văn phòng lý tưởng dành cho các doanh nghiệp. Mặc dù được bắt đầu vào những năm 2006 nhưng cho đến nay, tòa nhà này vẫn luôn được giới chuyên gia và nhiều các doanh nghiệp đánh giá là chất lượng đồng đều, phù hợp với thị hiếu và xu hướng sử dụng văn phòng hiện nay.

Harec Building

Harec Building

Có được điều này một phần là nhờ vào những thiết kế nhất quán, đơn giản nhưng tiện lợi của tòa nhà này. Trong quá trình xây dựng, mặc dù tòa nhà được phát triển với mục tiêu là sự tthanh thoát và tối giản, nhưng bất cứ những chi tiết quan trọng nào đối với kiến trúc và tiện nghi của tòa nhà thì đều được hoàn thành với sự hoàn hảo và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đây có lẽ cũng chính là điểm mạnh mà tòa nhà Harec Building này sở hữu để thu hút các khách hàng doanh nghiệp.

Diện tích văn phòng linh hoạt và đa dạng tại Harec Building

Tòa nhà văn phòng hạng B Harec Building là một trong những tòa nhà có diện tích cho thuê đa dạng và linh hoạt nhất. Cụ thể, tòa nhà này có kết cấu gồm 15 tầng nổi và 2 tầng hồm, mỗi tầng nổi có diện tích là khoảng 580m2 và diện tích này có thể chia nhỏ thành các diện tích khác bé hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô của doanh nghiệp.

Diện tích văn phòng tại Harec Building có phương án thiết kế thông minh và linh hoạt, với mọi mặt bằng của tòa văn phòng này đều sở hữu ánh sáng tự nhiên và khá thông thoáng để kiến tạo thành nơi làm việc lý tưởng dành cho cán bộ nhân viên.

Dịch vụ và tiện ích đầy đủ tại tòa nhà

Tòa nhà văn phòng Harec Building này được quản lý bởi đơn vị Savills, đơn vị đã có nhiều năm làm việc với vô số các tòa văn phòng khác trên địa bàn thành phố, bao gồm các tòa nhà như Doji Tower, Leadvisors Tower… Tất cả đều là những tòa văn phòng hạng A chất lượng nhất.

Tương tự, tòa nhà Harec Building cũng sẽ nhận được những dịch vụ và sự quản lý đúng mực, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, qua đó mang lại những trải nghiệm làm việc tốt nhất dành cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về tòa văn phòng Harec Building, xem tại đây: https://harecbuilding.com/

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY