King Palace – tọa lạc tại vị trí vàng của Hà Nội

Giải mã sức hút của căn hộ cao cấp King Palace 

Một trong những lý do giúp Dự án căn hộ cao cấp King Palace tạo nên “cơn sốt” trên thị trường bất động sản Hà Nội là nhờ hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, tích hợp các công nghệ thông minh.

Thậm chí, các chuyên gia còn đánh giá rằng King Palace là tổ hợp căn hộ “an toàn nhất Hà Nội”. 

King Palace – tọa lạc tại vị trí vàng của Hà Nội

King Palace – “Nơi sống của các vị Vua” tọa lạc tại địa chỉ 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Đây là tuyến đường huyết mạch và là nơi có tốc độ phát triển kinh thế hàng đầu ở Hà Thành. Không những thế khu vực này còn được coi là trái tim mới của Thủ Đô. Đồng thời cũng là một vị trí thuật lợi để đến trung tâm Hà Nội và những khu đô thị hiện đại khác.

King Palace – tọa lạc tại vị trí vàng của Hà Nội

King Palace – tọa lạc tại vị trí vàng của Hà Nội

Mặt khác chung cư King Palace còn nằm gần nhiều trường đại học lớn. Chẳng hạn như: Đại học Kiến Trúc, Học Viện An Ninh, đại học Hà Nội…. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho việc đến giảng đường của con em dân cư nơi đây. Nhờ loạt lợt thế về vị trí này, King Palace đã thu hút được không ít khách hàng và chủ đầu tư hiện nay.

Phòng cháy tại King Palace theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới

Ngoài ra hệ thống hạ tầng được tích hợp công nghệ thông minh là yếu tố mấu chốt giúp King Palace vượt trội hơn những dự án BĐS cùng phân khúc cao cấp. Trước hết phải kể đến “hệ thống phòng cháy” được công ty cổ phần bất động sản Hoa Anh Đào ưu tiên số một.

Cụ thể, hệ thống này được thiết kế bằng các trang thiết bị thông minh, hiện đại nhất trên thế giới. Nó đảm bảo tuân thủ tuyệt đối theo NFPA (những tiêu chuẩn nghiêm ngặt được Hiệp hội phòng cháy quốc gia Hoa Kỳ quy định). Tất cả thiết bị cho hệ thống này đều được hợp chuẩn quốc tế bởi những đơn vị chứng nhận uy tín hàng đầu trên thế giới. Chẳng hạn như: Phòng thí nghiệm UL/FM.

Bạn phải biết bất cứ sản phẩm nào khi được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm này. Nhiễm nhiên nó sẽ đáp ứng được những hệ tiêu chuẩn chất lượng trong bất cứ quốc gia nào hiện nay.

Phòng cháy tại King Palace theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới

Phòng cháy tại King Palace theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới

Những công nghệ Báo cháy IP, hệ PA IP của hệ thống sẽ được trang bị trong từng căn hộ. Đồng thời nó cũng là hệ chữa cháy Sprinkler phản ứng nhanh, bao phủ 100% không gian tiện ích và không gian sống. Ngoài ra hệ thống chống cháy lan tiêu chuẩn NFPA và được cấp chứng nhận bởi UL/FM.

Chính hệ thống chống cháy đạt chuẩn quốc tế này đã khiến cho những căn hộ hạng sang King Palace được đánh giá là “an toàn nhất Hà Nội”.

King Palace dẫn đầu xu thế BĐS thời đại 4.0

Bên cạnh đó hạ tầng kỹ thuật của dự án này còn gây ấn tượng bởi loạt tiện ích thông minh. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS sẽ giám sát, điều khiển tất cả những khâu vận hành của kỹ thuật nước, điện, điều hòa không khí… trong 36 tầng của King Palace.

Nhờ đó, hành lang, thang máy hay những khu tiện ích khác đều được trang bị một hệ thống điều hòa không khí trung tâm và tiền xử lý. Điều này giúp đảm bảo luôn cung cấp được khí tươi cho không gian. Mặt khác, hệ thống truyền dẫn, đo đếm điện năng riêng biệt còn giúp giải quyết được vấn đề liên quan tới Hóa đơn tiền điện.

King Palace dẫn đầu xu thế BĐS thời đại 4.0

King Palace dẫn đầu xu thế BĐS thời đại 4.0

Ngoài ra hệ thống an ninh của căn hộ sở hữu những tính năng hiếm có nhất hiện nay. Chẳng hạn kiểm soát bởi hệ thống CCTV IP, áp dụng thẻ từ cho từng căn hộ, định danh cho việc dùng thang máy. Cùng với đó là lễ tân, bảo vệ thường trực 24/7, hệ thống video phone IP quản lý an ninh. Điểm nhấn ấn tượng khác là hệ thống sạc điện cho xe điện được trang bị tại hầm gửi xe. 

Nhờ những hệ thống hạ tầng đồng bộ, tích hợp công nghệ hiện đại, thông minh, căn hộ King Palace đã trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Hà Nội. Nó đã chinh phục được tình cảm của giới thượng lưu cùng nhiều chủ đầu tư.

Kết luận

Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn sinh sống tại nơi thời thượng, đẳng cấp, hãy nhanh chóng kết nối cho Meeyland ngay hôm nay. Đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về King Palace nhé!

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY