Forest City – Tài sản an toàn và đáng giá

Forest City được xây dựng như một thành phố chuẩn mực của tương lai, nơi cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống đáng mơ ước với không gian xanh, giao thông thuận tiện, không khói bụi ô nhiễm…Một thành phố chứa đựng tất cả. Đáng nói, Forest City còn sở hữu những chính sách vô cùng hấp dẫn thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. Dự án được coi là tài sản an toàn và đáng giá của mọi chủ sở hữu.

Sở hữu bất động sản vĩnh viễn, không mất thuế thừa kế

Sở hữu một bất động sản vĩnh viễn là một trong những lợi thế lớn thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Trong khi đó sở hữu tài sản tại dự án Forest City, chủ sở hữu không chỉ được sở hữu một tài sản vĩnh viễn mà còn được miễn thuế thừa kế, giúp chủ sở hữu có thể dễ dàng chuyển nhượng tài sản an toàn và hiệu quả.

Đáng nói, thị trường bất động sản tại Malaysia đã “chín muồi” và luôn đảm bảo minh bạch. Với sự giám sát của các luật sư về tài khoản ngân hàng của chủ đầu dự án cũng như trong quá trình xây dựng, và nhờ một hệ thống pháp luật liên bang và hệ thống ngân hàng hoàn hảo nên hoàn toàn có thể đảm bảo quyền tài sản của khách mua nhà. Đây chính là yếu tố đảm bảo sự an toàn và an tâm cho các nhà đầu tư nước ngoài khi sở hữu bất động sản tại Forest City.

Dự án Forest City

Dự án Forest City

Forest City – Căn hộ cao cấp với mức giá hấp dẫn

Một trong những sức hút của dự án Forest City đó chính là mức giá vô cùng hấp dẫn. Được đánh giá là thành phố đáng sống, chuẩn mực cho tương lai với đầy đủ những giá trị vượt trội, nhưng định giá bất động sản tại Forest City lại khá “phải chăng”. Chỉ từ 2,8 tỷ là nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ tại dự án.

Mức giá này chỉ tương đương với một căn hộ chung cư cao cấp tại Việt Nam trong khi đó khách hàng lại được hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ tại nước ngoài mà chi dù là an cư hay đầu tư đều mang lại những lợi nhuận vượt trội.

Dự án Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia

Forest City Malaysia – Ngôi nhà thứ hai của tôi

Nằm trong chương trình “ngôi nhà thứ hai” của Chính phủ Malaysia, vì thế khi sở hữu căn hộ tại đây, chủ nhân căn hộ và gia đình (cha mẹ, con cái) được cấp visa dài hạn trong 10 năm. Theo đó, các khách hàng nước ngoài cũng hoàn toàn được hưởng đầy đủ những ưu đãi về giáo dục y tế tương tự công dân Malaysia.

Các khách hàng nước ngoài được tạo điều kiện thuận tiện nhất trong việc nhập cảnh nhiều lần và không hạn chế thời gian lưu trú, không cần yêu cầu về tiếng anh hay phải thay đổi quốc tịch. Đặc biệt cả gia đình đều được hưởng những ưu đãi tương tự như công dân trong khu vực, được hưởng môi trường giáo dục và y tế hàng đầu Châu Á với chi phí thấp, được miễn phí thuế mua sắm, giảm thuế doanh nghiệp.

Ngoài ra, cư dân tại dự án còn được sống và tận hưởng một cuộc sống an lành tại thành phố tương lai, nơi không chỉ có không gian xanh mơ ước, không khói bụi, không kẹt xe mà còn là một smart city, nơi mọi hoạt động của thành phố được quản lý bởi hệ thống công nghệ tân tiến. Đây là một lợi thế cực hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng đang muốn tìm cơ hội sinh sống tại nước ngoài.

Nếu quý khách cần cung cấp mọi thông tin hay được tư vấn pháp lý dự án Forest City thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

Mọi thông tin về chính sách bán hàng dự án quý khách có thể theo dõi tại: http://forestcityvietnam.vn/chinh-sach-ban-hang-forest-city/

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY