Forest City – Một cuộc sống sát bờ biển mà mọi người đều mơ ước

Forest City được mệnh danh là “thánh địa an cư” nơi hội tụ những giá trị sống đẳng cấp và vượt trội. Tại một thành phố mà các cư dân vừa được tận hưởng không gian sống sát bờ biển hoàn hảo vừa có đủ các tiện ích dịch vụ cao cấp, mang đến cuộc sống tiện lợi nhất.

Tận hưởng cuộc sống ven biển hiện đại tại Forest City

Dự án Forest City Country Garden được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Isakandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển), chính vì thế bao quanh thành phố chính là biển xanh trong lành. Đặc biệt nơi đây còn có khí hậu ôn hòa, không hề có thiên tai lũ lụt. Forest City là thành phố ven biển quanh năm mát mẻ với bầu trời trong xanh, khí hậu trong lành suốt cả năm.

Đặc biệt với kiến trúc sinh thái đẳng cấp, toàn bộ dự án là mảng xanh thẳng đứng với hệ thống công viên trải dài, không có xe cộ, không có khói bụi hay ô nhiễm. Sống tại đây tất cả cư dân được tận hưởng nhịp sống sôi động trong mội môi trường công nghệ hóa thân thiện với môi trường.

Một thành phố hội tụ tất cả những giá trị đẳng cấp

Không chỉ được tận hưởng một cuộc sống ven biển trong lành mà Forest City Country Garden còn là thành phố hiện đại với nhịp sống năng động. Một thành phố chứa đựng tất cả. Từ những trạm giao thông vận chuyển, những câu lạc bộ quốc tế và công viên bãi biển, những khu phố thương mại, những cửa hàng miễn thueesm khu sân gofl đẳng cấp, những khu vui chơi, khách sạn, biệt thự, tòa văn phòng cao cấp…mang đến một cuộc sống thuận tiện và hiện đại nhất cho các cư dân.

Bên cạnh đó, toàn bộ thành phố được áp dụng quản lý bởi hệ thống công nghệ tân tiến, tự động. Quản lý khép kín, thông minh đảm bảo sự an tâm sinh sống cho toàn bộ cư dân thành phố.

Dự án Forest City - thành phố ven biển đáng sống

Dự án Forest City – thành phố ven biển đáng sống

Nơi có những đặc quyền có một không hai

Forest City là thành phố nằm tại bang có kinh tế phát triển mạnh nhất tại Malaysia, đặc biệt dự án nằm trong đặc khu kinh tế Sing – Mã, được định hình trở thành trung tâm kinh tế Châu Á trong thời gian tới, nên cư dân sinh sống tại đây được thừa hưởng những đặc quyền chưa từng có.

Trước hết đây là khu vực miễn thuế mua sắm, được hưởng một phần thuế thu nhập khi đầu tư vào các ngành mũi nhọn. Bên cạnh đó, Chính phủ Malaysia cũng giảm điều kiện với người nước ngoài mua nhà, đồng thời thành lập hải quan riêng biệt để tạo điều kiện cho khách du lịch, những người đến làm việc và người từ đây sang Singapore làm việc. Đây là lợi thế rất lớn cho những cư dân sinh sống tại Forest City Country Garden.

Đặc biệt hơn, khi sở hữu căn hộ tại dự án, các chủ sở hữu còn được miễn phí trang trí, miễn phí bãi đậu xe và không cần mất phí cho những khu vực dùng chung công cộng.

Được biết mức giá bán Forest City vô cùng ưu đãi chỉ giao động từ 2,8 tỷ, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn để quý khách có thể tận hưởng một cuộc sống ven biển mà ai cũng phải mơ ước, hơn thế lại được sở hữu tài sản vĩnh viễn, được miễn phí thuế thừa kế, chuyển nhượng tài sản an toàn và hiệu quả.

Để được tư vấn về cơ hội đầu tư dự án Forest City Country Garden, quý khách hãy xem tại: http://forestcityvietnam.vn/vi-sao-nen-dau-tu-du-an-forest-city-malaysia/

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY