Forest City Country Garden – Biến giấc mơ về nơi an cư “vàng” thành hiện thực

Một khu đô thị xanh, không khói bụi, không ô nhiễm nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại và đẳng cấp chính là “giấc mơ” an cư của bất kỳ khách hàng nào. Với Forest City Country Garden, chủ đầu tư đã biến giấc mơ đó thành hiện thực, thỏa mãn trọn vẹn những mong muốn về một quần thể sinh thái xanh của mọi khách hàng.

Forest City Country Garden – Thành phố xanh đáng sống

Được mệnh danh là “thành phố xanh” hay “Phố trong rừng”, dự án Forest City Country Garden là khu đo thị xanh hiếm có khi phần lớn không gian trong dự án là một màu xanh mát mắt. Toàn bộ dự án được phủ xanh từ các tòa nhà cho đến mặt đất. Hệ thống cây xanh được trồng khắp tại các tòa chung cư, văn phòng, trường học, khách sạn… Màu xanh của cỏ cây kết hợp với màu xanh của bầu trời, mặt nước, mang đến một không gian sống trong lành hiếm có.

Forest City Country Garden là thành phố sinh thái bền vững lớn nhất hiện nay và tiên phong cho một khu đô thị sinh thái kết hợp với công nghệ hiện đại.  Tại thành phố này không hề có khói bụi cũng chẳng hề có ô nhiễm hay những ồn ào của xe cộ. Nơi đây con người được trải mình trong một nhịp sống sôi động trong môi trường công nghệ hóa thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, tọa lạc tại đặc khu Johor với khí hậu quanh năm ôn hòa, không thiên tai lũ lụt cùng với nhiều phong cảnh xinh đẹp, không sương mù, không ẩm ướt, không thiên tai, đây là một trong những điểm dễ sống nhất trên thế giới. Forest City chính là thiên đường an cư với cuộc sống bình yên trong lành, khí hậu ôn hòa, không gian trong sạch, không có khói bụi, ô nhiễm hay kẹt xe. Một cuộc sống lý tưởng trong mơ đã trở thành hiện thực.

Forest City Country Garden

Forest City Country Garden

Hội tụ đủ mọi điều kiện an sinh xã hội tốt nhất

Không chỉ là đô thị xanh hiếm có, tại dự án Forest City Country Garden còn hội tụ đủ mọi điều kiện an sinh xã hội tốt nhất cho Công dân trong nước và công dân quốc tế.

Vốn là một trong những quốc gia thuộc top đầu Châu Á với tốc độ phát triển cao trên thế giới, Maylaysia hội tụ nhịp sống hiện đại và sôi động. Hơn thế, dự án lại nằm tại đặc khu kinh tế Sing – Mã với những đặc quyền hiếm có, nên cư dân tại đây được thừa hưởng những điều kiện an sinh xã hội tốt nhất gồm: kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục…

Hệ thống giáo dục và y tế phát triển

Đây là khu vực có hệ thống giáo dục tiên tiến với những trường học chất lượng cao từ mầm non đên trung học phổ thông. Bên cạnh đó hệ thống y tế tại Malaysia cũng luôn nằm trong top đầu tại Châu Á, ngoài ra còn có các chương trình chăm sóc sức khỏe chất lượng có mức phí thấp hơn 75% so với các nước Châu Á và Châu Mỹ khác. Sống tại đây cư dân được thừa hưởng những lợi thế trong cuộc sống sinh hoạt.

Nhịp sống sôi động sầm uất

Với vị trí thuận tiện, chỉ cách thiên đường mua sắm Singapore chưa đầy 2km, các cư dân có thể thỏa sức shopping và tận hưởng nhịp sống sôi động hiện đại bậc nhất tại Châu Á. Bên cạnh đó, tại thành phố luôn đảm bảo an ninh an toàn tốt nhất, mang đến một cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho các cư dân.

Điều đặc biệt, Chính phủ Malaysia cũng giảm điều kiện cho người nước ngoài mua nhà,  áp dụng chương trình “Ngôi nhà thứ 2” tại dự án Forest City Country Garden. Theo đó, khi sở hữu căn hộ tại đây, chủ nhân căn hộ và gia đình được cấp visa dài hạn, mở cửa cho người nước ngoài định cư tại đặc khu.

Không gian sống lý tưởng, điều kiện an sinh xã hội tốt, đặc quyền định cư có một không hai và pháp lý dự án Forest City Country Garden minh bạch, sở hữu căn hộ vĩnh viễn, có thể nói đây chính là cơ hội đầu tư hiếm có để quý khách hàng có thể sở hữu một nơi an cư trong mơ!

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY