Forest City – Có quá nhiều điểm cộng cho một dự án

Sức lan tỏa của Forest City ngày càng lớn mạnh bởi chưa từng có một dự án nào lại sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như dự án này. Theo những khách hàng đã từng trực tiếp tham quan dự án đều đánh giá rất cao, có quá nhiều điểm cộng trong một dự án, đây chắc chắn là “thánh địa an cư” cho các khách hàng.

Từ quy hoạch thiết kế Forest City…

Hầu hết những khách hàng đến tham quan dự án đều bị ấn tượng bởi quy hoạch đặc biệt của của chuẩn mực thành phố tương lai – Forest City. Không khói bụi, không xe cộ đi lại, toàn bộ dự án được quy hoạch thông minh, với những mảng xanh thẳng đứng mang đến một không gian sống lý tưởng.

Đảo Phụng Hoàng Aqua City chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Với khái niệm quy hoạch thành phố đa tầng hàng đầu thế giới, toàn bộ dự án Forest City sẽ được bao phủ bởi công viên và tất cả các phương tiện sẽ di chuyển bên dưới mặt đất. Hệ thống giao thông đường sắt được xây dựng kết nối toàn bộ thành phố. Hệ thống đường, cầu vượt và chỗ đậu xe sẽ được bố trí dưới mặt đất và tách biệt hoàn toàn xe cộ với cư dân sinh sống. Công viên được trải rộng khắp nơi trong thành phố đem đến một không gian sống hoàn hảo.

Tại thành phố mọi hoạt động đều được quản lý bởi hệ thống công nghệ tân tiến, tự động mang đến một cuộc sống tiện lợi và an toàn.

Forest City – Có quá nhiều điểm cộng cho một dự án

Forest City

… đến môi trường sống hoàn hảo…

Một môi trường sống mà cư dân thành phố được chăm sóc trọn vẹn, đặc biệt là y tế và giáo dục. Dự án Forest City đã ký kết với Trường Shattuck-St. Mary’s, Hoa Kỳ cung cấp các chương trình giáo dục tiên tiến chuẩn quốc tế từ mần non cho đến trung học phổ thông. Bên cạnh đó, với vị trí nằm gần bên Đô thị Tri Thức Edu City Iskandar và có trên 10 trường đại học danh tiếng trong phạm vi từ 15 đến 35km từ dự án, mang đến một môi trường giáo dục lý tưởng cho các công dân nhí.

Bên cạnh đó, Forest City còn ký một thỏa thuận với MJ Group, một viện chăm sóc sức khoẻ có uy tín ở Châu Á. Trung tâm kiểm tra Y tế Forest City MJ đã được hoàn thành và cũng có rất nhiều bệnh viện Malaysia và Singapore gần dự án, chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của các cư dân.

Hơn nữa, tại dự án Forest City, quý khách được sống trong một cộng đồng cư dân đẳng cấp, sử dụng ngôn ngữ đa dạng: tiếng Trung và tiếng Anh, không gian sống trong lành… Đây chính là nơi đáng sống nhất toàn cầu.

…Và mức giá hấp dẫn chưa từng có…

Chỉ từ 3 tỷ đồng cho một căn hộ 48m2 hai phòng ngủ, đây là mức giá quá hấp dẫn cho một siêu phẩm như Forest City. Ấn tượng hơn nữa chính là quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn và được quyền chuyển nhượng, thừa kế tài sản vô hạn. Phải chăng đây là điểm cộng có sức hấp dẫn khó chối từ với các khách hàng. So sánh với những căn hộ cao cấp trong nước thì đây cũng chỉ là mức giá tương đương nhưng lại được quyền sở hữu tài sản vĩnh viễn.

Đặc biệt nếu đem so với giá đất tại Singapore chỉ cách dự án 2km thì giá đất tại Forest City chỉ bằng ¼ thôi. Đây quả thực là sức hấp dẫn khó chối từ.

Căn hộ Forest City

Căn hộ Forest City

…đến những chương trình ưu đãi từ chính phủ Malaysia

Dự án Forest City còn ghi điểm lớn trong mắt khách hàng bởi những chương trình ưu đãi từ chính phủ Malaysia. Nằm trong chương trình “ngôi nhà thứ hai” của chính phủ Malaysia, các khách hàng sở hữu tài sản tại dự án thì chủ nhân căn hộ và gia đình (cha mẹ, con cái) được cấp visa dài hạn trong 10 năm và được hưởng các ưu đãi về giáo dục y tế tương tự công dân Malaysia.

Điều đặc biệt là không cần yêu cầu tiếng Anh, không cần thay đổi quốc tịch. Đây là cơ hội vàng cho những gia đình muốn di cư và muốn tìm môi trường sống tốt hơn về y tế và giáo dục cho con.

Quả thực quá nhiều ưu thế tập trung tại dự án Forest City, để được nhận thêm mọi thông tin và mặt bằng dự án Forest City chi tiết, quý khách hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc gọi đến hotline: 0966 85 56 85.

Aqua City Novaland Đồng Nai hướng đến tầm nhìn về một Kỳ quan vùng sông nước, dự án với nhiều tiện ích nổi trội tại dự án, nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị, độc đáo về một chuẩn mực sống thượng lưu. Thông tin chi tiết dự án xem tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY