Dự án Forest City – Thành phố bên bờ biển nhiệt đới hút khách

Từ những thông tin số vốn đầu tư khủng, diện tích rộng, vị trí bên bờ biển nhiệt đới xanh tươi cho đến những con số lớn khác, dự án Forest City là một trong những cái tên nổi bật tại Malaysia thời điểm hiện tại. Thành phố thu nhỏ tương lai bên bờ biển tươi đẹp này hiện đang thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước Malaysia hướng đến, chọn lựa an cư và đầu tư với tiềm năng lợi nhuận thấy rõ.

Forest City – Thành phố tương lai bên bờ biển xinh đẹp

Dự án Forest City đến từ tập đoàn Country Garden uy tín và tiềm lực mạnh nổi tiếng khu vực châu Á với định hướng phát triển một thành phố thu nhỏ nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại, an ninh an toàn và không khí trong lành, thư giãn thoải mái. Với tiềm lực của mình, chủ đầu tư đặt dự án tọa lạc tại 4 quần đảo lớn bên bờ biển nhiệt đới Malaysia, khí hậu ôn hòa, cảnh quan xanh và không bị ảnh hưởng bởi bão hàng năm của bang Johor. Nơi vùng biển xanh này còn được đánh giá có môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng, mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời.

Dự án Forest City thành phố bên bờ biển

Dự án Forest City thành phố bên bờ biển

Thành phố tương lai của Malaysia và châu Á

Thành phố thu nhỏ tương lai này có diện tích lên đến hơn 20km, tổng số vốn đầu tư lên 100 tỷ USD. Những con số này khiến dự án Forest City trở thành một trong những dự án được quan tâm hàng đầu tại Malaysia.

Dự án Forest City thừa hưởng trọn vẹn môi trường xanh an lành bên bờ biển xinh đẹp đồng thời, chủ đầu tư hướng tới kiến tạo thành phố xanh đẳng cấp do đó tại đây hệ thống cảnh quan cũng được quy hoạch diện tích lớn, bao quanh toàn khu vực. Hệ thống công trình nhà ở, công trình giao thông hiện đại đồng bộ, dịch vụ tiện ích thời thượng, công trình công cộng đều được xây dựng đầy đủ giống như một thành phố bình thường, làm nên địa chỉ sống an cư tuyệt vời cũng như nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ biển nhiệt đới. Cùng với sự hỗ trợ từ Hoàng gia và chính phủ Malaysia, thành phố tương lai du an Forest City được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm kinh mới của Đông Nam Á và toàn châu Á.

Mở bán dự án Forest City – thu hút đông đảo khách hàng

Chính vì môi trường sống xanh và đẳng cấp tại dự án Forest City mà dự án này nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Nhờ sự hỗ trợ từ chính phủ, nhà đầu tư và người mua nhà nước ngoài cũng có thể sở hữu căn hộ, biệt thự tại đây với quyền lợi ngang với khách hàng trong nước vì thế mà dự án càng thêm hút khách.

Chính vì vậy, mở bán dự án Forest City là sự kiện được mong chờ, thu hút số lượng lớn từ giới thượng lưu đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước Malaysia trong đó có Việt Nam. Những chính sách ưu đãi hấp dẫn, giá bán hợp lý, quyền sở hữu tài sản vĩnh viễn, sống sang, sống xanh, nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ biển nhiệt đới xinh đẹp này đã giúp dự án nhận được quan tâm và săn đón từ đông đảo khách hàng thời điểm hiện tại, tạo cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Và trong thời gian tới, khi dự án chính thức mở bán chắc chắn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản Malaysia.

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY