Dự án Forest City – Một thành phố chứa đựng tất cả

Hướng tới trở thành một thành phố chuẩn mực sống trong tương lai, dự án Forest City là thành phố sinh thái thông minh hàng đầu thế giới. Một thành phố có thể chứ đựng tất cả, đảm bảo mang đến một cuộc sống hạnh phúc và bền vững nhất cho các cư dân.

Thành phố thông minh với hệ thống giao thông đa tầng và mảng xanh thẳng đứng

Được xây dựng với khái niệm quy hoạch thành phố đa tầng hàng đầu thế giới, toàn bộ dự án Forest City được bao phủ bởi công viên và không hề có xe cộ đi lại.

Hệ thống đường sắt được xây dựng hoàn thiện kết nối toàn bộ thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại nhanh chóng. Đặc biệt với kiến trúc đô thị lập thể, toàn bộ hệ thống đường, cầu vượt và ch ỗ đậu xe đều được bố trí ở bên dưới mặt đất, tách biệt hoàn toàn với bên trên, mang đến một không gian sống đáng mơ ước, không có khói bụi hay tắc đường… Đây hứa hẹn sẽ là kiểu mẫu trong việc quy hoạch thành phố trong tương lai.

Không những vậy, dự án Forest City Malaysia còn sở hữu một không gian sống xanh đáng mơ ước. Được thiết kế bởi đơn vị kiến trúc nổi tiếng trên thế giới, toàn bộ thành phố được bao quanh bởi những mảng xanh, những vườn treo trên không và các khu vườn trên tầng thượng, tạo thành những mảng xanh thẳng đứng. Bên cạnh đó với hệ thống công viên rộng và trải dìa khắp nơi trong thành phố cùng những con đường cây xanh quanh đảo, những phố bar ngoài trời, những công viên bao quanh các hòn đảo…mang đến một không gian trong lành chưa từng có.

Sống tại đây cư dân được thừa hưởng một môi trường sống an lành và thư thái, tốt nhất cho nhất cho sức khỏe.

Dự án Forest City Malaysia thành phố chứa đựng tất cả

Dự án Forest City Malaysia thành phố chứa đựng tất cả

Nơi sở hữu hệ thống và giáo dục tiên tiến nhất Châu Á

Dự án Forest City Malaysia còn là nơi đáng sống nhất toàn cầu bởi nơi đây có hệ thống giáo dục và y tế tiên tiến hàng đầu thế giới.

Hệ thống giáo dục quốc tế từ mầm non đến đại học

Dự án Forest City đã ký kết với trường Shattick-St.Mary’s, Hoa Kỳ một trong những trường nội trú lâu đời, dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2018, đây sẽ là nơi cung cấp giáo dục quốc tế từ mầm non cho đến trung học phổ thông cho các cư dân nhí tại dự án. Bên cạnh đó với vị trí vô cùng thuận tiện, nằm ngay Đô thị Tri Thức Edu City Iskandar và có trên 10 trường đại học danh tiêng, từ dự án, các cư dân còn có thể lựa chọn học tập tại những trường đại học danh tiếng với phạm vi chỉ từ 15 – 35 km. Đây chính là một lợi thế lớn tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của các công dân nhí.

Chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân với hệ thống y tế tiên tiến

Đặc biệt, Malaysia là quốc gia sở hữu hệ thống y tế tiên tiến hàng đầu Châu Á với lực lượng chăm sóc sức khỏe dồi dào bao gồm hơn 8000 bệnh viện và phòng khám đa khoa. Chi phí chăm sóc sức khoẻ ở đây còn thấp hơn 75% so với ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Chính điều này tạo điều kiện thuận tiện nhất cho việc chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Bên cạnh đó ngay tại dự án Forest City Malaysia hình thành riêng một trung tâm kiểm tra Y tế Forest City MJ. Và dự án cũng rất gần với nhiều bệnh viện Malaysia và Singapore chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các cư dân.

Thành phố tương lai - Dự án Forest City malaysia

Dự án Forest City Malaysia

Dự án Forest City – Một thành phố tích hợp tất cả trong 1

Tại dự án Forest City có đủ từ trạm giao thông vận chuyển, những câu lạc bộ quốc tế và công viên bãi biển đã đi vào hoạt động, những khu phố thương mại Harbor, Cửa hàng trọng yếu SECOO và khách sạn Phoenix, những cửa hàng đang dần đi vào hoạt động. Ngoài ra tại dự án còn có cả khu sân gofl cao cấp, trung tâm mua sắm miễn thuế…

Có thể nói đây là thành phổ tất cả trong một. Với cách quản lý khép kín được áp dụng trên khắp hòn đảo. Forest City đảm bảo cung cấp đủ mọi dịch vụ và quản lý an ninh thông minh nhất, đảm bảo mang đến một cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân.

Hiện tại chủ đầu tư sắp mở bán dự án Forest City Malaysia, để được tư vấn mọi thủ tục sở hữu dự án cũng như nhận những thông tin mới nhất về dự án, quý khách hãy vui lòng đăng ký ngay thông tin bên dưới!

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY