Cơ hội đầu tư gì tại Aqua Novaland Đồng Nai?

Dự án Aqua Novaland Đồng Nai đón sóng đầu tư mới

Thị trường bất động sản sau một thời gian không mấy phát triển đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết nhờ vào sự xuất hiện của hàng loạt các dự án đắt giá, đặc biệt là ở khu vực phía Nam bao gồm thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực xung quanh. Trong số những dự án đang được phát triển, dự án Aqua Novaland Đồng Nai chính là dự án nhận được nhiều sự chú ý nhất, đặc biệt là với khách hàng cao cấp và với các nhà đầu tư. Đặc biệt hơn, dự án Aqua Novaland này ra đời đã mở đầu cho một làn sóng đầu tư mới phát triển và có cơ hội lớn hơn. Hãy cùng tìm hiểu về sức hấp dẫn đầu tư của dự án này trong bài viết phân tích dưới đây.

Giá đất khu vực Đồng Nai tăng nhanh

Một trong những lý do đầu tiên để quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đối với tiềm năng và giá trị sinh lời của dự án Aqua Nova Đồng Nai chính là xu hướng tăng trong giá đất tại các vùng xung quanh thành phố Hồ Chí Minh. Tại khu vực này, bên cạnh gái đất tại trung tâm Sài Gòn vẫn luôn giữ vững phong độ và tăng đều trong tương lai, các khu vực khác cũng đang nắm giữ những tiềm năng mới vô cùng phát triển. Cụ thể, giá đất khu vực Quận 7 hay Quận 9 đều tăng vọt trong những năm gần đây, chứng tỏ một xu hướng đầu tư mới đang dần được hình thành.

Hai khu vực này đều nằm ở mạn phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, và cũng đều là đích đến của nhiều ông lớn trong thị trường bất động sản. Cụ thể, tại Quận 7, ta có hàng loạt những dự án đắt giá đến từ chủ đầu tư Sunshine Group như Sunshine Diamond River hay Sunshine City; tại Quận 9, ta có dự án trứ danh Vinhomes Grand Park với quy mô khổng lồ… Với sự xuất hiện của những dự án này đóng vai trò như đòn bẩy, bất động sản khu vực nơi đây phát triển với tốc độ nhanh chóng, qua đó thu hút càng nhiều khách đầu tư đến với khu vực cửa ngõ phía Đông này.

Cơ hội đầu tư gì tại Aqua Novaland Đồng Nai?

Cơ hội đầu tư gì tại Aqua Novaland Đồng Nai?

Đặc biệt hơn, chủ đầu tư Novaland nhận thấy rõ tiềm năng bất động sản khu vực phía Đông không chỉ gói gọn trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà còn mở rộng ra với các thành phố vệ tinh khác như Long Thành hay Biên Hòa. Chính điều này đã tạo nên những bước thúc đẩy đầu tiên để chủ đầu tư Novaland này xây dựng lên Aqua City Novaland tại Đồng Nai.

Cơ hội đầu tư gì tại Aqua Novaland Đồng Nai?

Aqua Novaland Đồng Nai là một dự án nhắm đến bất động sản cao cấp với hệ sinh thái thông minh đẳng cấp. Khu vực Quận 9 vốn có nhiều cư dân và nhiều việc làm là một điểm đến được nhiều người lựa chọn, và trong tương lai, khu vực Đồng Nai, đặc biệt là khu vực giáp với Quận 9 sẽ nhận được nhiều sự đầu tư hơn cả. Theo thống kê, số lượng dân cư của khu vực này sẽ tăng mạnh, từ 5 – 10%, chính vì vậy mà nhu cầu nhà ở sẽ tăng cao, và sự lựa chọn hàng đầu khi cư dân lựa chọn định cư tại khu vực này chính là tại dự án Aqua Novaland Đồng Nai.

Tại Aqua Novaland Đồng Nai, bên cạnh những sản phẩm nhà ở hấp dẫn khách mua và khách thuê như biệt thự hay nhà phố liền kề, tại đây còn có hàng loạt những căn shophouse chất lượng tuyệt vời. Quý khách hàng khi sở hữu những căn shophouse này  có thể tự sử dụng để làm địa điểm kinh doanh, hoặc cho thuê lại với giá thuê khá cao.

Cơ hội đầu tư tại Aqua Novaland Đồng Nai được khẳng định nhờ giá đất tăng cao và sản phẩm chất lượng. Quý khách có thể nhận thêm thông tin tư vấn đầu tư tại đây: https://www.novalandagent.com.vn/

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY