phoi canh tong quan can ho topaz elite

Chung cư Topaz Elite phong thủy nơi đất trời giao hòa

Bên cạnh nổi bật về vị trí, tiện ích, thiết kế, các căn hộ chung cư Topaz Elite cho thuê còn hấp dẫn khách hàng bởi sở hữu phong thủy cực tốt. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi phân tích chi tiết về khía cạnh này. Đưa mắt xuống dưới để tìm hiểu nhé!

Chung cư Topaz Elite nằm tại vị trí “Rồng vàng phun nước”

Từ xưa đến nay, phong thủy luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi xây nhà, mua nhà. Sinh sống trong một không gian có phong thủy thuận lợi sẽ mang lại may mắn, tài vận cho tất cả các thành viên trong gia đình. Và nếu bạn đang cần thuê một căn hộ chung cư có phong thủy thuận lợi thì không một cái tên nào thích hợp hơn khi tìm cho thuê chung cư Topaz Elite.

phoi canh tong quan can ho topaz elite

Hiểu được tầm quan trọng của phong thủy nhà ở, khi bắt đầu quy hoạch dự án, chủ đầu tư Vạn Thái Land đã mở nhiều chuyên gia phong thủy đến xác minh về vị trí dự án. Quả thật dưới sự hiểu biết và kinh nghiệm của những bật cao nhân, họ đã nhận thấy được con rồng phun nước tại đây – vị trí mà dự án Topaz Elite đang tọa lạc. Sở hữu vị trí vô cùng tốt về mặt phong thủy là một trong những nguyên nhân khiến chủ đầu tư “toàn tâm toàn lực” xây dựng chung cư Topaz Elite thành một dự án chung cư hiện đại, tiện nghi và lành mạnh cho cư dân.

Thủ ấn Gyan Mudra – Thu hút nguồn năng lượng tích cực

Gyan Mudra là một thuật ngữ được dùng trong Yoga dùng để chỉ sự sùng bái, thái độ tâm linh và thẩm mỹ. Nhìn vào tòa nhà chính của các căn hộ chung cư Topaz Elite cho thuê, chúng ta sẽ thấy hiện nay hình ảnh của bàn tay đang thủ ấn Gyan Mudra. Cụ thể hai ngón trỏ của bàn tay trong tư thế điểm ấn, còn các ngón khác thì đặt thẳng thoải mái. Xét về góc độ phong thủy, thiết kế này sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chu cư, tạo ra một không gian sống thoải mái và an toàn.

Vị trí đắc địa cận thị, ncận giang, cận lộ”

Các căn hộ chung cư Topaz Elite cho thuê hội tụ đủ 3 yếu tố: cận thị, cận giang, cận lộ”. Đây được cho là một vị trí vô cùng đẹp trong phong thủy và được xưa xưa dùng làm thước đo khi chọn vị trí xây nhà. Từ “thị” dịch xác nghĩa thì có nghĩa là chợ. Tuy nhiên, ngày thay phạm vi của từ này đã được mở rộng, cốt để chỉ vị trí trung tâm có nhịp sống nhộn nhịp, cơ sở hạ tầng đầy đủ.

can ho topaz elite

Nước là biểu tượng của sinh sinh sôi, tượng trưng cho những điều may mắn, sức khỏe tốt và tiền tài. Vì thế trong phong thủy xây nhà, việc tìm được vị trí có nguồn nước chảy qua được rất nhiều người chú trọng. Bên cạnh đó, việc nằm ở gần sông sẽ giúp cho không gian trở nên mát mẻ và trong lành hơn.

Căn hộ chung cư Topaz Elite cho thuê nằm trên mặt tiền đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu đã được mở rộng và nâng cấp. Hiện nay, hệ thống giao thông ở đây vô cùng thuận tiện. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối với những quận, huyện trong thành phố.

Bên cạnh sở hữu vị trí giao hòa về phong thủy, căn hộ chung cư Topaz Elite còn được cẩn trọng thiết kế kiến trúc, nội thất để căn hộ không những đạt chất lượng, thẩm mỹ mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về phong thủy. Hiện tại chúng tôi cho thuê cung cư Topaz Elite cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá thành. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Bất Động Sản Sao Thổ

  • Web: https://saotho.vn/
  • Điện thoại: 0941.22.23.24
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7
NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY