Chính sách bán hàng Forest City

Thánh địa an cư và đầu tư tại Iskandar – Forest City Malaysia đang là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản châu Á và toàn thế giới. Với chính sách bán hàng đặc biệt ưu đãi từ chủ đầu tư cũng như các vấn đề pháp lý được chính phủ Malaysia hỗ trợ, sở hữu bất động sản tại Forest City là điều trong tầm tay của mọi khách hàng.

CHỈ TỪ 3 TỶ ĐỒNG – SỞ HỮU VĨNH VIỄN, AN CƯ TRỌN ĐỜI

Đầu tư từ khoảng 3 tỷ VNĐ với khoảng hơn 53.000 RM (khoảng 300 triệu VNĐ) thanh toán đợt đầu tiên có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp diện tích 48m2, 2 phòng ngủ tại Forest City.

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY

Căn hộ chung cư

(Minh họa)

Các ưu đãi của chính phủ Malaysia cho Forest City

  • Forest City đã được phê duyệt để trở thành khu vực mua sắm miễn thuế.
  • Thuế doanh nghiệp được miễn cho các ngành trọng điểm (các chủ đầu tư được công nhận, các tổ chức quản lý tài sản, và các ngành liên quan đến du lịch, giáo dục, y tế) trong 5 năm đầu tiên
  • Forest City Malaysia sẽ là nơi thu hút đầu tư nước ngoài và tạo nguồn lực phát triển trong tương lai

Bảo chứng pháp lý

Dự án được bảo chứng của chính phủ Malaysia không những bằng pháp luật hiện hành mà còn bằng sự đầu tư với 4o% cổ phần.

Về định cư:

♦ Chính phủ Malaysia áp dụng chương trình “Ngôi nhà thứ 2” tại Forest City. Theo đó, khi sở hữu căn hộ tại đây, chủ nhân căn hộ và gia đình (cha mẹ, con cái) được cấp visa dài hạn trong 10 năm. Được hưởng các ưu đãi về giáo dục y tế tương tự công dân Malaysia.

♦ Không yêu cầu tiếng Anh, không cần thay đổi quốc tịch.

Về sở hữu bất động sản:

♦ Dự án có quyền sử dụng đất vĩnh viễn, quyền sở hữu có thể được chuyển giao cho thế hệ kế tiếp (không mất thuế thừa kế)

♦ Không phải đóng bất cứ loại thuế nhà đất nào, chỉ đóng phí quản lý hàng tháng

Thành phố sinh thái thông minh

Dự án Forest City phân tầng ưu việt

Forest City Malaysia là thành phố phân tầng đầu tiên trên thế giới. Phía trên mặt đất là hệ thống tàu điện kết nối toàn thành phố. Hệ thống đường xá ngầm đảm bảo không gian thông suốt dành cho phương tiện cá nhân và bãi đậu xe sức chứa lớn.

Màu xanh của thảm thực vật bao phủ trọn vẹn thành phố từ mặt đất cho tới bề mặt các tòa nhà. Đây là một trong những yếu tố chưa thành phố nào làm được. Môi trường sống tại Forest City Malaysia vì thế mà đảm bảo và lâu dài hơn những khu vực khác.