Cập nhật bảng giá nhà ở Akari City để sớm sở hữu nơi an cư lý tưởng

Bảng giá nhà ở Akari City chi tiết với tầm nhìn đẹp, xem ngay!

Bạn muốn cập nhật thông tin về bảng giá nhà ở Akari City hãy đọc ngay bài viết này. Tùy từng vị trí cũng như diện tích mà chủ đầu tư sẽ chỉ ra con số cụ thể. Do thế, bạn đừng để điều gì cản trở bản thân theo dõi nội dung hữu ích dưới đây

Bảng giá nhà ở Akari City chi tiết

Trước khi quyết định mua bạn cần nắm chắc bảng giá nhà ở Akari City. Điều này vừa giúp bạn chủ động về nguồn tài chính cũng như so sánh với các dự án khác. Theo đó, những thông tin chính xác vừa được bất động sản reehunt cập nhật dưới đây:

Bảng giá nhà ở Akari City căn hộ 56m2 với 1.8 tỷ

Dự án Akari City nằm tại đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, quận Bình Tân, TpHCM. Theo đó, chủ đầu tư là Nam Long Group đã công bố mức giá bán căn hộ 56m2 với giá 1.8 tỷ. Mức chi phí này chưa bao gồm VAT 10% và tiền bảo trì 2%.

Hơn thế nữa, khu đô thị Akari City được xây dựng trên quy mô 8.8ha. Bên cạnh đó, mật độ xây dựng chỉ chiếm 38% ưu tiên cho cây xanh và các tiện ích. Do thế, chọn nơi đây là chốn an cư chắc chắn không làm bạn phải thất vọng.

Cập nhật bảng giá nhà ở Akari City để sớm sở hữu nơi an cư lý tưởng

Cập nhật bảng giá nhà ở Akari City để sớm sở hữu nơi an cư lý tưởng

Căn hộ 75m2 với tầm nhìn cụ thể

Ngoài ra, bạn có thể chọn cho minh căn hộ Akari City với diện tích rộng rãi hơn là 75m2. Sinh sống tại đây bạn nhanh chóng tận hưởng các tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi. Đồng thời, hệ thống phòng gym, khu thể thao,…chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người.

Căn số 17 tháp AK1 thoáng mát

Căn số 17 tháp AK1 thoáng mát có ban công giúp bạn tự do hít thở không khí trong lành. Đồng thời, bạn còn dễ dàng phơi quần áo, tận dụng năng lượng từ thiên nhiên. Giá căn hộ Akari City là 2.5 tỷ bao gồm cả chi phí sang tên cho chủ hộ.

Căn số 15 tháp AK1 view sông

Nếu bạn muốn có tầm nhìn hướng ra sông có thể chọn căn số 15 tháp AK1 với 2.52 tỷ. Đây cũng nơi được nhiều khách hàng yêu thích vì địa thế phong thủy tuyệt đẹp. Hơn thế nữa, bạn luôn thấy sự thoáng mát do hơi gió từ sông thổi vào đầy khoan khoái.

Căn số 9 tháp AK1 view Nam

Ngoài ra, chọn căn số 9 tháp AK1 bạn sẽ có tầm nhìn ra hướng Nam. Báo giá căn hộ Akari City là 2.54 tỷ đã bao gồm phí sang tên cho chủ hộ. 

Căn số 8 tháp AK6 view nội khu 

Chưa hết, căn số 8 tháp AK6 view nội khu cùng vườn Nhật với 2.15 tỷ. Trong đó, chủ đầu tư đã bao gồm cả tiền sang tên cho chủ hộ. Đồng thời, tất cả các căn hộ kể trên đều được tặng 02 năm phí quản lý.

Chỉ thanh toán 50% cho đến khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ

Chủ đầu tư dự án Akari City cho phép khách hàng đăng ký làm nhiều đợt. Theo đó, bạn chỉ cần trả tiền 50% cho đến khi được bàn giao căn hộ. Hơn hết, bạn được cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Bảng giá nhà ở Akari City chi tiết, khách hàng được phép thanh toán theo nhiều đợt

Bảng giá nhà ở Akari City chi tiết, khách hàng được phép thanh toán theo nhiều đợt

Tiêu chí thiết kế tại dự án Akari City là gì?

Dễ nhận thấy, Akari City không chỉ hấp dẫn khách hàng bởi mức giá ưu đãi. Hơn thế nữa, dự án này còn tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng về lối thiết kế độc đáo. Cụ thể như:

Tham quan căn hộ Akari City  bạn sẽ thấy tất cả được thiết kế vuông vức. Từ đó, bạn có thể khai thác từng ngõ ngách của nơi ở một cách tốt nhất. Đồng thời, không gian vì thế được tối ưu hóa hơn, không khí đối lưu nhưng vẫn đảm bảo riêng tư.

Chính vì vậy, sau khi đã biết được bảng giá nhà ở Akari City bạn nên sớm sở hữu ngay. Nếu cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác đừng quên kết nối với Reehunt hôm nay.

Nguồn: https://forestcityvietnam.vn/

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY