Ai cũng mong đợi 1 cuộc sống như tại dự án Forest City

Bạn có từng bao giờ tưởng tượng về một cuộc sống lý tưởng? Nếu có thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những điểm tương đồng tại dự án Forest City. “Phố trong rừng” là điểm đến lý tưởng có 1 không 2 dành cho cư dân để tìm thấy môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và công nghệ đỉnh cao.

Nơi mỗi cá nhân đều được sống chan hòa cùng thiên nhiên

Tại Forest City, không gian xanh là yếu tố quan trọng nhất và bao trùm toàn bộ môi trường sống của con người. Từ trong mỗi căn nhà cho tới từng con đường, nơi nơi đều là màu xanh của cỏ cây, hồ nước. Tận hưởng bầu không khí trong lành, mát rượi hòa cùng làn gió biển tươi mát sẽ là cảm nhận chung của bất cứ ai sắp trở thành cư dân của Forest City.

Forest city sống trong lòng thiên nhiên

Forest city sống trong lòng thiên nhiên

Phong cách sống như vậy đang là xu hướng chung của nhiều khu đô thị hiện đại trên thế giới. Tuy nhiên, yếu điểm của các dự án khác là việc khó quy hoạch việc xây dựng, giao thông nên hầu như các khoảng không xanh chỉ được thiết kế bên trong căn hộ hoặc bên ngoài các tòa nhà. Mô hình của dự án Forest City thực sự đã làm “sững sờ” giới kiến trúc khi ra mắt và hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tương lai mà nhiều khách hàng mong đợi.

Vẫn không thể hiếu sự hiện diện của công nghệ hiện đại

Sự phát triển của dự án Forest City sẽ là sự song hành giữa yếu tố bảo tồn tự nhiên và ứng dụng công nghệ vào cuộc sống. Sự hiện diện của hệ thống kiểm soát tự động, vận hành tự động sẽ giúp mọi hoạt động của thành phố trở nên nhịp nhàng, xuyên suốt. Đặc biệt hệ thống giao thông ngầm hiện đại sẽ mang tới những trải nghiệm mới hoàn toàn khi không còn phải lo lắng về ách tắc giao thông và giảm thiểu tối đa các sự cố va chạm.

Cơ hội sở hữu căn hộ dự án Forest City cho tất cả mọi người

Nếu như việc sở hữu và sinh sống tại nước ngoài hiện đang vướng phải khá nhiều vấn đề thì dự án Forest City được chính phủ Malaysia tạo rất nhiều điều kiện để người nước ngoài có thể định cư lâu dài tại dự án.

Cơ hội sở hữu căn hộ dự án Forest City

Cơ hội sở hữu căn hộ dự án Forest City

  • Chính sách sở hữu: Trước lo lắng về việc sở hữu nhà ở tại nước ngoài, dự án Forest City cam kết với khách hàng quyền sở hữu hợp pháp Vĩnh viễn các bất động sản tại đây. Hơn thế nữa các chủ sở hữu hoàn toàn có thể chuyển nhượng, thừa kế dưới sự bảo chứng của pháp luật.
  • Chính sách định cư: Không chỉ người sở hữu bất động sản mà cả gia đình bao gồm con cái và cha mẹ sẽ được cấp Visa dài hạn của Malaysia. Sẽ có hải quan riêng biệt của dự án Forest City để việc di chuyển của khách hàng trở nên thuận lợi hơn.

Hiện tại, chủ đầu tư đang mở bán căn hộ dự án Forest City, mời quý khách hàng nhận tài liệu và báo giá cũng như tư vấn với các chuyên viên của chúng tôi trong thời gian sớm nhất!

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY