Tâmf view Sunshine Marina Nha Trang từ trên cao

Sunshine Marina Nha Trang được đầu tư từ chủ đầu tư lớn

Với những dự án sở hữu quá nhiều yếu tố vượt trội như Sunshine Marina Nha Trang, chắc chắn một chủ đầu tư lớn mới có thể tạo nên sự khác biệt và định hướng tốt nhất để phát triển trong tương lai. Với những nhà đầu tư đang tìm kiếm một dự án nghỉ dưỡng xứng tầm, an toàn và sở hữu lâu dài để xuống vốn, thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vừa có những yếu tố trội từ khách quan đến chủ quan, mang đến khả năng thu hồi vốn nhanh nhất thị trường, đồng thời tạo ra nguồn lợi nhuận kim cương khủng đến từ sức hút khách du lịch và công suất phòng cao ngất ngưởng hằng năm.

Dự án với mô hình “tốn kém” nhất hiện nay

INTEGRATED RESORT là mô hình nghỉ dưỡng mới, hiện đại và được khách du lịch ưu chuộng nhất hiện nay. Với sự thành công tại nhiều nước lớn trên thế giới, rõ ràng mô hình này đã chứng minh được sức hút, ưu việt và khả năng tạo nên những biểu tượng mới. Chính vì vậy, ngay khi thông tin dự án Sunshine Marina Nha Trang được áp dụng mô hình này đã khiến rất nhiều nhà đầu tư tò mò. Bởi đây không phải mô hình thuần nghỉ dưỡng, mà có sự kết hợp, dự án phức hợp với nhiều không gian, cần một chủ đầu tư lớn với tiềm lực tài chính lớn, vững chắc mới có thể đầu tư mạnh tay, mà làm được những điều mà mô hình này đang sở hữu.

Tâmf view Sunshine Marina Nha Trang từ trên cao

Tâmf view Sunshine Marina Nha Trang từ trên cao

Tại Sunshine Marina Trần Phú Nha Trang, rõ ràng mô hình này sẽ được biến tấu để phù hợp và mang đến những đặc trưng nhất trong du lịch Việt, mang đến những nét văn hóa của người Việt, song vẫn mang đến không khí của mô hình này. Từ các sự kiện, chương trình nghệ thuật, Canaval, đến những hoạt động chèo thuyền trên sông giữa lòng dự án, các trò chơi mạo hiểm, công viên nước… tất cả đều có tại dự án. Tuy nhiên, sẽ có thêm những không gian nghệ thuật mang đậm văn hóa Việt Nam, những quá hàng ăn với món truyền thống, nhưng được quy hoạch chuyên nghiệp và phát triển một cách đồng bộ, mang đến những trải nghiệm hứng thú nhất cho du khách quốc tế.

Rõ ràng, phải là một chủ đầu tư có tâm và tầm như Sunshine Group, mới có thể tạo nên những khác biệt ngay trong sản phẩm của mình. Với kinh nghiệm của một ông lớn trong phân khúc bất động sản nhà ở, là một doanh nghiệp thành công trong các lĩnh vực đầu tư, có vốn lớn, liên kết được với nhiều ngân hàng lớn trong nước, mới có thể đem đến một dự án chất lượng, nâng tầm du lịch Việt, hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới của du lịch Nha Trang.

Sunshine Marina Nha Trang sở hữu những yếu tố thu hút

Với những đầu tư và chiến lược, kỳ vọng mà chủ đầu tư Sunshine Group đang đặt ra cho Sunshine Marina Nha Trang, hứa hẹn đây sẽ là dự án có thể thu hút nguồn khách du lịch mỗi năm cho Nha Trang, mang đến lượng khách du lịch không hề nhỏ cho các khách sạn, dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên trục đường Trần Phú và cho dự án. 

Với các nhà đầu tư, Sunshine Marina Trần Phú Nha Trang đang sở hữu quá nhiều điều kiện và yếu tố trội để đầu tư. Rõ ràng, khi đặt lên bàn cân so sánh, có thể thấy được dự án quá nổi trội, hứa hẹn một tiềm năng chắc chắn với dòng lợi nhuận hằng năm có thể đạt trên 15%. Sổ hồng sở hữu lâu dài cũng là điều mà nhiều dự án Condotel hay các dự án nghỉ dưỡng hiện nay chưa làm được. Vấn đề về tương lai, tính kế thừa của dự án được giải quyết gọn gàng với pháp lý sở hữu vĩnh viễn căn hộ,chính vì vậy, với các nhà đầu tư lâu dài, dự án mang đến yếu tố đảm bảo và chắc tay hơn hẳn.

Qúy khách hàng muốn cập nhật bảng hàng Sunshine Marina Nha Trang mới nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY