Sunshine Center – Đón sóng đầu tư căn hộ hạng sang tại Hà Nội

Sunshine Center – Đón sóng đầu tư căn hộ hạng sang tại Hà Nội

Đầu tư căn hộ hạng sang hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư chú ý bởi tiềm năng lớn và cơ hội sinh lời cao. Tuy nhiên nguồn cung đầu tư lại khá khan hiếm, chính bởi vậy khi sự xuất hiện căn hộ Sunshine Center đã đáp ứng đúng nhu cầu sống sang của khách hàng đồng thời cũng là cơ hội để nhà đầu tư đón sóng căn hộ siêu sang tại phía Tây thủ đô.

Căn hộ hạng sang được săn đón

Cùng với sự phát triển kinh tế, mức thu nhập nâng cao thì mức sống và nhu cầu sống sang tận hưởng của các khách hàng cũng ngày càng cao hơn. Đặc biệt là các khách hàng thượng lưu luôn mong muốn có nơi an cư vừa có thể tận hưởng những giá trị sống đẳng cấp và khác biệt, vừa là thể hiện vị thế riêng. 

Hơn thế tại phía Tây Hà Nội được coi là thủ phủ mới của những khách hàng nước ngoài, đặc biệt là những khách Hàn, Nhật, nhu cầu tìm căn hộ sống sang để ở và làm việc cũng rất lớn. Trong khi nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn nhưng nguồn cung căn hộ sang tại Hà Nội nói chung và tại khu phía Tây nói riêng khá khan hiếm. Chính sự chênh lệch cung cầu này đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào phân khúc này sẽ đón sóng thị trường và đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội.

Theo các chuyên gia cho biết, phân khúc căn hộ sang đang vô cùng phát triển, do mức thu nhập khách hàng tăng và nhiều khách nước ngoài tìm kiếm căn hộ cao cấp để làm sống tại Việt Nam, nên tiềm năng đầu tư tại đây rất lớn. Tuy nhiên để có thể đầu tư đảm bảo chắc chắn sinh lời thì quý khách cũng nên chọn lựa những sản phẩm xứng tầm và đảm bảo chất lượng. Mà tại phía Tây Sunshine Center chính là lựa chọn đáng tiền nhất.

Sunshine Center – Đón sóng đầu tư căn hộ hạng sang tại Hà Nội

Sunshine Center – Đón sóng đầu tư căn hộ hạng sang tại Hà Nội

Sunshine Center – Lựa chọn đầu tư sáng giá bậc nhất

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá cao căn hộ Sunshine Center. Bởi dự án hội tụ mọi ưu thế của căn hộ hạng sang đáng đầu tư mà khách hàng đang tìm kiếm.

Trước hết là vị trí vô cùng đắt giá. Dự án nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, số 16 Phạm Hùng nơi có giao thông vô cùng đắt giá, từ đây dễ dàng tiếp cận tới những khu trung tâm lõi, khu trung tâm mới phía Tây, sân bay nội bài. Hơn thế bao quanh lại là hàng loạt những tiện ích sẵn có về giáo dục, y tế, giải trí, mua sắm… tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng.

Đặc biệt hơn mong muốn mang tới cho cư dân một nơi an cư thượng lưu nhất. Dự án Sunshine Center được thiết kế sang trọng, không gian sống đậm chất thượng lưu với chuỗi tiện ích, dịch vụ đa dạng. Đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư tuyệt vời nhất cho cư dân thời thượng, thỏa mãn nhu cầu sống thượng lưu, thu hút giới nhà giàu và khách nước ngoài.

Sở hữu những ưu thế lớn Sunshine Center Phạm hùng hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho các khách thuê đảm bảo tiềm năng cho thuê và sinh lời hấp dẫn. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang thiếu hụt những căn hộ sang thì dự án càng có sức hút và công suất thuê ấn tượng.

Không những vậy theo các chuyên gia với vị thế đắt giá dự án không chỉ đảm bảo sinh lời từ cho thuê mà còn đảm bảo tăng giá nhanh trong tương lai, nhân đôi lợi ích cho các nhà đầu tư.

Với những phân tích trên rõ ràng đầu tư vào Sunshine center là lựa chọn khôn ngoan, đón sóng đầu tư lớn và sinh lời khủng trong tương lai.

 

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY