Phối cảnh Crystal Marina Nha Trang

Nhà đầu tư nên lựa chọn xuống tiền với Crystal Marina Nha Trang

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm tại “điểm nóng” Nha Trang, dự án Crystal Marina Nha Trang đang nắm giữ những ưu thế thực sự ấn tượng để khách hàng có thể tin tưởng xuống tiền đầu tư tại dự án. Với những khách hàng đang có một khoản vốn nhàn rỗi, muốn tìm sản phẩm để đầu tư, hưởng lợi nhuận bền vững, lâu dài, thì Crystal Marina Nha Trang chính là lựa chọn có thể đảm bảo cho khách hàng điều này, lựa chọn đầu tư an nhàn, an tâm và phù hợp túi tiền.

Suất đầu tư nhỏ tại Crystal Marina Nha Trang

Không phải là những căn hộ với diện tích lớn, cần nhiều vốn để đầu tư, Crystal Marina Nha Trang sở hữu những căn hộ có diện tích nhỏ, từ 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ, với mức giá mở bán vô cùng hấp dẫn, mang đến những lựa chọn đầu tư hợp túi tiền với khách hàng. Rõ ràng, với những khách hàng có vốn nhỏ lẻ, muốn kiếm sản phẩm đầu tư để sinh lợi nhuận, thì bất động sản nghỉ dưỡng chính là lựa chọn vô cùng phù hợp, đảm bảo những điều kiện mà khách hàng đang cần. Và những dự án tại các điểm nóng của du lịch, đang được hưởng những chính sách phát triển tốt của chính quyền như Crystal Marina Bay, sẽ là lựa chọn mang đến sự tăng trưởng bền vững, chắc chắn, với lợi nhuận không hề nhỏ mỗi năm, vì vậy khả năng thu hồi vốn rất nhanh.

Phối cảnh Crystal Marina Nha Trang

Phối cảnh Crystal Marina Nha Trang

Các căn hộ nghỉ dưỡng từ 1 – 2 phòng ngủ luôn là sự lựa chọn đầu tư ưu việt được hơn 90% khách hàng lựa chọn cho kỳ du lịch của mình. Không chỉ có thể đáp ứng một không gian nghỉ dưỡng vừa đủ diện tích, phù hợp cho những khách hàng đi du lịch 1 mình, 2 người, nhóm bạn, thậm chí là đi du lịch theo gia đình, Crystal Marina Nha Trang với các căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ hoàn toàn có thể đáp ứng không gian, nhưng vẫn đảm bảo một sự sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng.

Trên thị trường đang có rất nhiều lựa chọn đầu tư cho khách hàng, từ các kênh đầu tư truyền thống như vàng, ngoại tệ, ngân hàng, đến những kênh đầu tư mới như Bitcon, chứng khoán… rõ ràng đều có thể mang lại lợi nhuận cho khách hàng, song độ an toàn chưa chắc. Với những nhà đầu tư muốn chắc tay, lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng sẽ đem lại nhiều sự khác biệt về cả mức lợi nhuận và sự chắc chắn, bền vững. Crystal Marina Nha Trang có thể đem lại rất cả những điều này, lợi nhuận sẽ cao hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư hiện có trên thị trường.

Tiềm năng du lịch tại Nha Trang

Năm 2018, Nha Trang đã có sự tăng trưởng vượt bậc khi có lượng khách du lịch đạt 6.8 triệu lượt khách tham quan. Tuy nhiên, con số này được dự báo sẽ còn tăng mạnh trong năm 2019, khi tỉnh Khánh Hòa đang là địa phương đăng cai tổ chức năm du lịch quốc gia, với rất nhiều hoạt động, sự kiện lớn của quốc gia và quốc tế được tổ chức tại đây, sẽ tạo thêm một nguồn khách du lịch trong nước và quốc tế vô cùng lớn cho Nha Trang.

Chính vì vậy, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang hiện tại vẫn đang thiếu trầm trọng, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách du lịch. Tính đến năm 2019, khi lượng phòng nghỉ dưỡng tại các dự án mới đi vào hoạt động chính thức, cũng chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách du lịch, đặc biệt trong bối cảnh lượng khách du lịch đổ về Nha Trang mỗi năm vẫn tiếp tục tăng mạnh.

Crystal Marina Nha Trang sẽ là dự án mang đến một lượng phòng nghỉ dưỡng cần thiết, đáp ứng nhu cầu cho khách du lịch trong việc nghỉ dưỡng cao cấp tại những dự án ven biển. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: https://condotelnhatrang.com/crystal-marina-bay/

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY