Flamingo Cát Bà – Giải tỏa cơn khát resort 5 sao tại Cát Bà

Flamingo Cát Bà – Giải tỏa cơn khát resort 5 sao tại Cát Bà

Cát Bà từ lâu là một trong những điểm đến du lịch tuyệt vời cho các du khách. Tiềm năng lớn là thế nhưng tại đây vẫn thiếu hụt những khu lưu trú đẳng cấp thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện dự án Flamingo Cát Bà không chỉ đánh thức tiềm năng của khu vực mà còn giải tỏa cơn khát resort 5 sao tại Cát Bà.

Cát Bà – Cơ sở lưu trú còn thiếu hụt so với nhu cầu

Theo báo cáo thống kê, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2019 tổng lượng khách du lịch đến với Cát Bà đã đạt mốc 338.500 lượt khách, tăng trưởng lên tới 32,74% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó khách quốc tế đạt tới 210.200 lượt khách, tăng 30,8% và khách nội địa ước đạt 128.300 lượt khách. Trong khi đó doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống đạt tới 173,5 tỷ đồng, cũng tăng 38,13% so với cùng kỳ.

Lượng khách du lịch tăng trưởng nhanh chóng và theo các chuyên gia còn tăng chóng mặt trong vài năm tới, nhất là khi hạ tầng tại khu vực này ngày càng đồng bộ hơn. Mặc dù lượng khách được dự báo tăng trưởng ấn tượng nhưng tại Cát Bà cơ sở lưu trú vẫn còn khá hạn chế thậm chí là thiếu hụt nhiều. Đặc biệt tại Cát Bà hoàn toàn vắng bóng những cơ sở lưu trú 4 – 5 sao. 

Theo thống kê, trên đảo Cát Bà hiện có 233 cơ sở lưu trú cung ứng khoảng 4.340 phòng, trong đó có 1 khách sạn 4 sao, 2 khách sạn 3 sao. Lượng phòng lưu trú này hoàn toàn không thể đáp ứng nhu cầu thực tế của các du khách, đặc biệt là những du khách thượng lưu.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của siêu phẩm Flamingo Cát Bà Beach Resort nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng. Bởi đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại đảo Cát Bà phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế, thỏa mãn cơn khát căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao cho các du khách và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. 

Flamingo Cát Bà – Giải tỏa cơn khát resort 5 sao tại Cát Bà

Flamingo Cát Bà – Giải tỏa cơn khát resort 5 sao tại Cát Bà

Flamingo Cát Bà – Giải tỏa cơn khát, đón sóng đầu tư

Lợi thế từ người tiên phong và chiếm hữu vị trí đắt giá nhất tại Cát Bà, Flamingo Cát Bà Beach Resort không chỉ giải tỏa cơn khát cho du khách mà còn mở ra cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư, đảm bảo sinh lời vượt trội.

Lý giải điều này các chuyên gia cho biết, Flamingo Cát Bà chiếm hữu vị trí độc tôn tại 2 bãi biển đẹp nhất Cát Bà, hưởng trọn lượng du khách lớn mỗi năm, đảm bảo công suất thuê phòng vượt trội. Chưa kể đến sức hút từ một siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất thị trường lại càng thu hút được các du khách, mang tới nguồn lợi nhuận ổn định.

Trong khi đó lượng du khách tới Cát Bà dự kiến còn tăng mạnh trong tương lai, những chính sách đầu tư hợp lý được triển khai, Cát Bà càng trở thành vùng đất vàng cho các nhà đầu tư mà Flamingo Cát Bà chính là con bài chiến lược để khai thác tiềm năng của khu vực. Đầu tư dự án càng sớm càng đảm bảo cơ hội đón sóng thị trường và mang tới nguồn lợi nhuận vượt trội trong tương lai.

Đáng chú ý nhất là những chính sách đầu tư ưu việt của chủ đầu tư Flamingo. Theo đó lựa chọn dự án, chủ sở hữu có thể cho CĐT kinh doanh 3 năm, nhận trước lợi nhuận 3 năm, chiết khấu trực tiếp 30% giá bán Forest Sky Villa.  Sau 3 năm CĐT thuê lại Forest Sky Villa của KH theo chương trình kinh doanh cho thuê chia sẻ lợi nhuận 85% – 15%. Theo đó, Lợi nhuận/năm của khách hàng sẽ tương đương với 12.1%/năm. Rõ ràng đây là kênh đầu tư hấp dẫn hơn rất nhiều so với kênh đầu tư khác.

Với những ưu thế vượt trội đó, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort hứa hẹn sẽ giải tỏa cơn khát và mở ra những cơn sốt đầu tư trong tương lai.

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY