Đầu tư an toàn tại Officetel The Lotus Center

The Lotus Center sẽ là căn hộ tiện nghi để ở, sinh hoạt hàng ngày, đồng thời trở thành văn phòng hiện đại, sang trọng có đầy đủ mọi dịch vụ như tòa văn phòng truyền thống, giúp khách hàng tự tin trong việc gặp khách hàng. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển kinh tế của khu vực này trong tương lai, đây sẽ là một dự án đầu tư mang đến lợi nhuận cao ngất và hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Vị trí Officetel The Lotus Center phát triển về kinh tế

Khu đô thị Ciputra không chỉ nổi tiếng về độ giàu có của cư dân và những dự án đắt tiền dành cho giới thượng lưu, mà còn nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế tốt nhất hiện nay thành phố. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực tập trung rất nhiều tòa văn phòng lớn, nhiều doanh nghiệp, do nằm gần khu trung tâm hành chính mới, lại có nhiều tuyến đường cao tốc đi qua, thuận tiện di chuyển đến cả khu vực ngoại thành thông qua tuyến đường vành đai 3. Chính vì vậy, đầu tư vào Officetel The Lotus Center hiện tại, chính là bài toán thông minh nhất để hưởng lợi nhuận lớn, đồng thời có thể sở hữu lâu dài.

Nhu cầu thuê các văn phòng chuyên nghiệp với mức giá rẻ của doanh nghiệp nhỏ và startup rất nhiều. Tuy nhiên, tại Hà Nội mức giá thuể thuê mặt bằng văn phòng chuyên nghiệp không hề thấp. Hoặc nếu tìm được thì vị trí văn phòng không đẹp, nằm xa trung tâm hoặc trong các ngõ nhỏ, xe ô tô không thể đi vào. Nhưng nếu thuê tại dự án Officetel The Lotus Center, mọi bài toán về chi phí đến không gian đều được giải quyết ổn thỏa.

Mô hình văn phòng Officetel cho phép chủ nhân vừa có thể ở như ngôi nhà bình thường, có đầy đủ mọi tiện nghi trong ngôi nhà, đồng thời vẫn có thể trở thành văn phòng chuyên nghiệp. Với những người bận rộn, đây chính là lựa chọn vàng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc hoạt động văn phòng, nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ và tiện ích của một tòa văn phòng chuyên nghiệp.

Đầu tư Officetel The Lotus Center

Hiện nay, giá bán Officetel The Lotus Center vô cùng hấp dẫn, phù hợp với cả nhà đầu tư nhỏ, lẻ, vốn mỏng. Chỉ trong khoảng trên 1 tỷ, một sản phẩm đầu tư lợi nhuận, hấp dẫn nhất đã về tay khách hàng và sinh lời ổn định. Sản phẩm này còn mang giá trị lâu dài, có tiềm năng tăng giá vô cùng tốt khi nằm trong khu vực trung tâm, gần Hồ Tây, kết nối nhanh đến cầu Nhật Tân, các tuyến đường Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, cửa ngõ phía tây thủ đô hay trung tâm thành phố.

Rõ ràng, với các nhà đầu tư lướt ván hay đầu tư dài hạn, dự án đều mang đến một lợi nhuận vô cùng tốt, khiến khách hàng muốn bỏ vốn ngay lập tức để sở hữu. Trên thị trường cũng chưa có nhiều dự án có dòng sản phẩm này, dự án Officetel The Lotus Center đang sở hữu tính tiên phong, vì thế mức độ cạnh tranh sẽ thấp hơn, mức giá sở hữu cũng chưa bị thị trường đẩy lên quá cao, khiến nhà đầu tư hoang mang và khó định được lợi nhuận trong tương lai.

Hiện nay, thông tin chính thức nhất về dự án đã có, quý khách hàng có thông tin chi tiết có thể liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật và nhận bảng hàng mới nhất từ chủ đầu tư cùng danh sách quỹ căn đẹp.

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY