Chuẩn bị mở bán Sunshine Marina Nha Trang

Chuẩn bị mở bán Sunshine Marina Nha Trang

Theo những thông tin mới hé lộ trên thị trường, chủ đầu tư Sunshine Group đang chuẩn bị mở bán Sunshine Marina Nha Trang – siêu phẩm nghỉ dưỡng tạo tiếng vang tại Nha Trang. Đây chắc chắn là cơ hội vàng mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ để nắm trọn cơ hội sinh lời lớn vượt trội trong tương lai.

Sunshine Marina – Cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ tại Nha Trang

Giữa một rừng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng nhưng Sunshine Marina Nha Trang ngay từ khi mới được hé lộ đã sớm thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư. Theo các nhà đầu tư thì Sunshine Marina sở hữu quá nhiều ưu thế của một siêu phẩm đầu tư, đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội khi đi vào hoạt động.

Tiềm năng du lịch tại Nha Trang

Nha Trang trong những năm gần đây luôn có sức hút lớn với các du khách trong và ngoài nước. Điều này khẳng định bởi lượng khách tăng trưởng vượt trội. Chỉ trong năm 2018 lượng du khách tại Nha Trang đã đạt 6.5 triệu lượt khách, tăng vượt trội cả về khách quốc tế và khách nội địa. Trong năm 2019 dự đoán lượng khách còn tăng trưởng nhanh chóng hơn nữa nhờ cú hích “năm du lịch quốc gia”, theo đó lượng khách có thể đạt tới 10 triệu lượt. Lượng du khách tăng trưởng nhanh chính là lợi thế lớn để thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng và mang tới cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Chuẩn bị mở bán Sunshine Marina Nha Trang

Chuẩn bị mở bán Sunshine Marina Nha Trang

Vị trí đắc địa đón đầu du khách

Với vị trí đắt giá ngay tại trung tâm thành phố, dự án Sunshine Marina Nha Trang có lợi thế lớn trong việc đón đầu khách du lịch, đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn cho chủ sở hữu. Hơn thế với vị trí đắc giá còn đảm bảo được tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Mô hình nghỉ dưỡng mới lạ đáp ứng xu hướng

Phát triển theo mô hình IR – khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên tại Nha Trang, dự án Sunshine Marina hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu cho các du khách. Lượng khách ghé thăm lớn và ổn định cùng với uy tín chủ đầu tư và đơn vị quản lý chính là bàn đạp đảm bảo tiềm năng cho thuê và công suất phòng vượt trội tại dự án. Chính vì thế đầu tư vào đây nhà đầu tư được đảm bảo tiềm năng sinh lời ổn định, lâu dài.

Có thể nói với lợi thế từ thị trường cộng hưởng với những ưu thế riêng biệt tại dự án, Sunshine Marina Nha Trang Bay khẳng định là cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đảm bảo cơ hội đón trọn lợi nhuận khủng trong tương lai.

Chuẩn bị mở bán Sunshine Marina Nha Trang hấp dẫn 

Theo những thông tin mới hé lộ chủ đầu tư Sunshine Group đang chuẩn bị mở bán Sunshine Marina Nha Trang trong thời gian ngắn sắp tới. Theo những chuyên gia đánh giá thì đợt mở bán dự án chắc chắn sẽ thu thú được đông đảo sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư để nắm trọn cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Đặc biệt với siêu phẩm nghỉ dưỡng như Sunshine Marina thì việc nắm cơ hội đầu tư luôn mang tới những lợi nhuận lớn cũng như được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng và có thể đón đầu cơ hội tăng giá bất động sản sau này.

Để không bỏ lỡ cơ hội tại dự án cũng như nắm lịch mở bán Sunshine marina, chính sách bán hàng, chiết khấu, lịch thanh toán sớm nhất, quý khách vui lòng liên hệ hoặc theo dõi thông tin thường xuyên tại website: http://sunshinenhatrang.com.vn/

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY