An cư thịnh vượng, xứng tầm đẳng cấp tại The manor Nguyễn Xiển

Tại The manor Nguyễn Xiển, không chỉ có những không gian sống đẳng cấp, các căn biệt thự đắt giá, mà còn có những cư dân xứng tầm. Tại đây, khách hàng có thể an tâm về hàng xóm của mình, bởi đều là những khách hàng có tri thức, có địa vị trong xã hội. Bên cạnh đó việc mang đến an ninh và không gian sống phù hợp cũng là điều chủ đầu tư Bitexco luôn chú ý trong việc xây dựng và phát triển dự án. Vì vậy đơn vị quản lý và vận hành của dự án cũng là một đơn vị quốc tế xứng tầm – Savills.

Tìm hiểu thêm về dự án the manor central park

Thiết kế không gian sống The manor Nguyễn Xiển thượng lưu

Với định hướng mang đến một không gian sống đẳng cấp, dành cho những khách hàng thượng lưu tại thủ đô, trở thành khu đô thị kiểu mẫu, biểu tượng của giới giàu Hà Thành, dự án The manor Central Park có những thiết kế không gian xanh vô cùng ấn tượng, hạn chế tối đa việc xây dựng, vì thế mật độ xây dựng tại dự án chỉ đạt 17%. Đây chính là mật độ xây dựng thấp nhất tại Hà Nội hiện nay, đảm bảo không gian sống trong lành, kỳ vọng để trở thành một không gian xanh mọi cư dân đều tự hào.

Các biệt thự được thiết kế sân vườn rộng rãi, view hồ điều hòa, tạo nên một không gian sống chất lượng để mọi gia chủ có thể tận hưởng. Sáng chạy bộ ven hồ điều hòa, uống café và thưởng thức buổi sáng trong mát, nhẹ nhàng ở khu phố đi bộ, chiều dạo bộ cùng cả gia đình quanh công viên Ngón Tay, cuối tuần vui chơi giải trí tại phố đi bộ và trung tâm thương mại tại dự án. Một không gian sống đầy đủ tiện ích, đầy đủ tiện nghi, mọi khách hàng đều có cảm nhận được giá trị sống đẳng cấp và những thay đổi tích cực mà thế giới đang hướng tới.

The manor Nguyễn Xiển đang tạo nên sự khác biệt thực sự trong cuộc sống dành cho cư dân. Được quản lý bởi đơn vị quốc tế uy tín Savills, chắc chắn rằng cuộc sống khách hàng sẽ được chăm sóc cẩn thận với các dịch vụ và tiện ích cao cấp, phù hợp với đẳng cấp của gia chủ. Từ người làm vườn cho đến giúp việc theo giờ tại gia đình, sửa điện, ống nước… đều sẽ niềm nở, mang đến cảm giác thoải mái và hài lòng nhất cho cư dân.

The manor Nguyễn Xiển

The manor Nguyễn Xiển

Hệ thống sinh thái xanh dành cho mọi cư dân

Hệ thống tiện ích tại The manor Nguyễn Xiển được thiết kế biệt lập, chỉ dành cho cư dân trong dự án tận hưởng, vì thế không chỉ đảm bảo được không gian sống riêng tư, mà còn đem đến sự an toàn cho con trẻ, và giúp các cư dân cùng đẳng cấp dễ dàng kết nối với nhau. Điểm nhấn tại dự án chính là không gian xanh bất tận, tạo nên một môi trường sinh thái để tận hưởng và thư giãn mỗi ngày.

Vào những ngày hè oi bức, có những không gian xanh để giúp cư dân đảm bảo các hoạt động tốt cho sức khỏe, các tiện ích được tối đa không gian xanh, những bãi cỏ có thêm tán cây xanh lớn, chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc ngồi điều hòa trong nhà, con trẻ ít vận động, phải ở nhà xem tivi và máy tính. Một môi trường sinh thái dành cho mọi cư dân, giúp con trẻ vận động nhiều hơn để phát triển toàn diện.

Hà Nội nắng nóng cực độ vào mùa hè, thiếu thốn những tán cây xanh để trú mát, nhưng The manor Nguyễn Xiển chưa bao giờ thiếu, sẽ là nơi lan tỏa không gian sống tươi mát và trong lành nhất đến mọi cư dân. Nơi tạo nên tình yêu và cảm nhận được sự khác biệt trong đẳng cấp.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY