3 lợi thế từ vị trí The Lotus Center Tây Hồ

3 lợi thế từ vị trí The Lotus Center Tây Hồ

Vị trí luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dự án đầu tư bất động sản. Với lợi thế vị trí siêu đắc địa, The Lotus Center Tây Hồ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư. Đây hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu cho một cuộc sống an cư năng động và hiện đại. Vậy dự án The Lotus Center được hưởng những ưu thế gì từ vị trí?

Kết nối giao thông nhanh chóng

Tọa lạc ngay chân cầu Nhật Tân, mặt đường Võ Chí Công, dự án The Lotus Center Tây Hồ được đánh giá cao về vị trí vô cùng đắc địa và thuận tiện giao thông. Từ đây có thể kết nối thuận tiện tới những khu vực trung tâm lõi cũng như những khu vực lân cận thông qua nhiều trục đường huyết mạch của thành phố.

Từ dự án chỉ mất 5 phút đi bộ tới hồ Tây, 10 phút tới Hồ Hoàn Kiếm, 15 phút tới sân bay Nội Bài, kết nối nhanh chóng tới những khu vực lân cận như phía Tây thủ đô. Lợi thế nằm trên trục đường huyết mạch Võ Chí Công và tiệm cận nhiều nút giao thông quan trọng như cầu Nhật Tân, Cầu Nam Thăng Long, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường vành đai 3, metro số 2… đảm bảo sự thuận tiện nhất về giao thông, mang tới một cuộc sống năng động, rút ngắn thời gian di chuyển.

Không những vậy khu vực Tây Hồ Tây cũng đang được đầu tư mạnh về hạ tầng với nhiều tuyến đường được mở rộng, càng đảm bảo sự thuận tiện nhất cho các cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

3 lợi thế từ vị trí The Lotus Center Tây Hồ

3 lợi thế từ vị trí The Lotus Center Tây Hồ

The Lotus Center Tây Hồ được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có

Định hướng trở thành một trung tâm sống mới sôi động và sầm uất bậc nhất tại thủ đô Hà Nội, theo quy hoạch mới thành phố, nơi đây sẽ được đầu tư mạnh về hạ tầng, đón nhiều cơ quan đoàn thể về đây. Thiết lập nên các tuyến đường trọng tâm xương sống của Tây Hồ, không gian đô thị mới, đồng bộ trên trục Hồ Tây – Cổ Loa của Đông Anh.

Hơn thế khu vực Hồ Tây vốn là nơi đáng sống hàng đầu của thành phố, tập trung nhiều tiện ích đồng bộ sẵn có từ giao thông, tiện ích sống, khu vui chơi, trung tâm giải trí, khu đô thị hiện đại, khu mua sắm, bệnh viện, trường học từ mầm non tới đại học… đáp ứng một cuộc sống sôi động và hiện đại nhất cho các cư dân. Nằm tại khu vực này dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu đẳng cấp đảm bảo một cuộc sống chất lượng nhất.

Không những vậy lợi thế nằm trong khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại hà Nội – Khu đô thị Ciputra càng đảm bảo một cuộc sống tiện nghi và thuận tiện cho cư dân The Lotus Center. Chỉ vài bước chân từ dự án, quý cư dân có thể được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích sẵn có đáp ứng mọi nhu cầu sống và làm việc.

Đây chính là lợi thế lớn mà dự án The Lotus Center được thừa hưởng từ vị trí.

Tiềm năng sinh lời lớn

Không chỉ đảm bảo một cuộc sống thuận tiện cả về giao thông và tiện ích mà The Lotus Center còn đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn từ vị trí. Với ưu thế đắt giá này, dự án được đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Khi nhu cầu thuê nhà ở tại Tây Hồ luôn chiếm % lớn trên thị trường, chưa kể với những dự án đẹp như The Lotus Center Ciputra thì càng đảm bảo được sức hút lớn với khách hàng.

Không những vậy hạ tầng khu vực ngày càng đồng bộ càng đảm bảo tiềm năng cho thuê và khả năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Có thể nói vị trí đắt giá chính là những ưu thế lớn để the Lotus Center Tây Hồ bung tỏa sức hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường.

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ FOREST CITY